Viện Công nghiệp gỗ tham gia festival tuổi trẻ Lâm nghiệp năm 2016

28 tháng 3, 2016
Trong không khí sôi động hưởng ứng tháng thanh niên và chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 26/3/2016 tại Sân vận động đa năng Trường Đại học Lâm nghiệp, Đoàn thanh...

    Tham dự Festival tuổi trẻ Lâm nghiệp năm 2016, sinh viên Viên Công nghiệp gỗ đã hưởng ứng nhiệt tình vào các nội dung của lễ hội như: Hội trại truyền thống, các trò chơi dân gian, ẩm thực, liên hoan văn nghệ... Đây thật sự là sân chơi bổ ích góp phần định hướng lối sống, nếp sống văn hóa, tạo điều kiện cho mỗi đoàn viên được giao lưu, học tập, rèn luyện kỹ năng, trao đổi kinh nghiệm, mô hình hay trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

    Gian trại của Viện Công nghiệp gỗ được các em thiết kế, bày đặt một cách công phu, trẻ  trung, thể hiện sinh động ý tưởng của tuổi trẻ, đúng chất sinh viên và lồng ghép được những ý tưởng đặc thù về nghề nghiệp trong đó. Điều quan trọng là trên gương mặt của tất cả các em đều toát lên một niềm vui rạng ngời, sự trẻ trung, năng động và những khát khao công hiến.

    Các em tham gia vào tất cả các trò chơi của lễ hội và giành được nhiều kết quả cao trong những nụ cười rạng rỡ, lời động viên khích lệ và tiếng vỗ tay hưởng ứng ròn rã. Một trong những nội dung của lễ hội thu hút nhiều sự quan tâm là Hội thi ẩm thực. Sản phẩm tham dự của sinh viên Viện Công nghiệp gỗ được xây dựng bằng ý tưởng độc đáo, hình thức trông vô cùng đẹp mắt, hấp dẫn, đã làm ngạc nhiên và thích thú với tất cả các thành viên trong Ban giám khảo.

    Nằm trong chương trình lễ hội, đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 85 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được đoàn viên, thanh niên hưởng ứng nhiệt tình. Đây là món ăn tinh thần bổ ích giúp cho học sinh, sinh viên quên đi những mệt mỏi, khó khăn trong học tập, đồng thời, còn là dịp để các bạn thể hiện tài năng, phát huy khả năng sáng tạo trong các hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ của Nhà trường.

    Festival tuổi trẻ Lâm nghiệp năm 2016 đã thành công tốt đẹp. Hoạt động này làm tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giúp đỡ nhau trong học tập và sinh hoạt, tạo động lực góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch công tác của Nhà trường.

 

Một số hình ảnh trong lễ hội của sinh viên Viện công nghiệp gỗ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Chia sẻ