Đại hội Chi bộ Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất, nhiệm kỳ 2020-2022

10 tháng 3, 2020

 

   Thực hiện Hướng dẫn số 362-HD/ĐU ngày 18/11/2019 của Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp về việc tổ chức Đại hội Đảng bộ, Chi bộ tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Lâm nghiệp lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020- 2025, được sự đồng ý của Thường vụ Đảng ủy, ngày 10/3/2020, Chi bộ Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất, nhiệm kỳ 2020- 2022.

   Về dự với Đại hội, về phía Đảng ủy Trường có: Đồng chí Cao Quốc An, Phó Bí thư Đảng uỷ , Chủ tịch HĐ Trường. Về phía Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất có: Đồng chí Lý Tuấn Trường, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng; toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

   Sau lễ khai mạc với nghi thức trang trọng, Đại hội đã nghe báo cáo chính trị của Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020, báo cáo kiểm điểm của Chi uỷ, ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy Trường. Đại hội cũng đã thẳng thắn góp ý vào Báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của cấp Uỷ về kết quả đã đạt được; các giải pháp chỉ đạo nhằm đạt được các mục tiêu mà nghị quyết Đại hội đã thống nhất đưa ra về nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng đội ngũ, giải pháp trong công tác tuyển sinh. Đại hội cũng đề cao vai trò của Chi bộ mà nòng cốt là sự chỉ đạo của cấp Uỷ trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng được mối đoàn kết trong toàn Chi bộ.   

   Đại hội đã bầu ra cấp Uỷ mới với 03 thành viên gồm: Đồng chí Lý Tuấn Trường, đồng chí Tạ Thị Phương Hoa, đồng chí Phan Duy Hưng.

   Đại hội Chi bộ Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất nhiệm kỳ 2020 – 2022 kết thúc thành công tốt đẹp. Tin tưởng chắc chắn rằng, BCH Chi uỷ khoá mới với những tư duy mới sẽ thực hiện tốt vai trò của Chi bộ trong chỉ đạo, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

Một số hình ảnh diễn ra trong Đại hội Chi bộ

Đồng chí Lý Tuấn Trường, Bí thư Chi bộ phát biểu khai mạc

Đọc báo cáo và thảo luận tại Đại hội

Đồng chí Cao Quốc An, Phó Bí thư Đảng ủy Trường phát biểu chỉ đạo

 

Tác giả: PTH

 


Chia sẻ