Khung Chương trình ngành THIẾT KẾ NỘI THẤT 4 tháng 6, 2019

THIẾT KẾ NỘI THẤT là lĩnh vực khoa học về thiết kế - sáng tạo không gian môi trường sống cho con người và gắn bó chặt chẽ với các lĩnh vực Kiến trúc, Xây dựng, Mỹ thuật và Công nghiệp gỗ. Phạm vi nghiên cứu và ứng dụng lĩnh vực Thiết kế nội thất: Mỹ thuật ứng dụng; Thiết kế nội thất nhà ở và công trình công cộng; Thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất; Thiết kế tiểu cảnh sân vườn; Giám sát và tổ chức thi công công trình nội thất.

Đọc tiếp
GIỚI THIỆU NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT 3 tháng 6, 2019

Trường Đại học Lâm nghiệp là trường đại học đầu tiên thuộc khối Nông – Lâm – Ngư nghiệp được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tuyển sinh đào tạo lĩnh vực THIẾT KẾ NỘI THẤT ở bậc đại học. Cho đến nay, đã có 10 khóa tốt nghiệp ra trường. Đội ngũ giảng viên cơ hữu tham gia đào tạo của ngành chủ yếu được đào tạo tại các cơ sở đào tạo có uy tín ở nước ngoài. Trong toàn khóa học, sinh viên vừa được trau đồi kiến thức lý thuyết trên lớp, vừa được bồi dưỡng kiến thức thực tiễn thông qua các các đợt thực tập tại các công ty thiết kế nội thất và công ty thiết kế thi công sản phẩm nội thất trong cả nước, đặc biệt còn có thể tham gia các công trình, dự án thực tế của các thầy, cô giáo ngay khi còn học tại trường.

Đọc tiếp
Thông tin giới thiệu NGÀNH THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP 3 tháng 6, 2019

Thiết kế công nghiệp còn có tên gọi trước đây là "Tạo dáng công nghiệp" thuộc nhóm ngành mỹ thuật ứng dụng, đây là lĩnh vực thiết kế tạo ra hình hài - kiểu dáng của sản phẩm đảm bảo kiểu dáng sản phẩm có thẩm mỹ đẹp. Nhà Thiết kế công nghiệp là những người tạo mẫu, tạo dáng cho sản phẩm công nghiệp như sản phẩm công nghiệp, đồ gia dụng, nội thất, đồ chơi trẻ em, bao bì hàng hóa, quảng cáo, website, sản phẩm mỹ nghệ... tạo cho chúng có nét độc đáo, tiện dụng và nổi bật, góp phần quan trọng quyết định đến sự thành công của mỗi thương hiệu trên thị trường.

Đọc tiếp
VẼ TRANH TƯỜNG CỦA SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT 7 tháng 5, 2019

HOẠT ĐỘNG VẼ TRANH TƯỜNG CỦA SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT, TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP TẠI MỘT SỐ TRƯỜNG THPT HUYỆN THẠCH THẤT

Đọc tiếp
HOẠT ĐỘNG VẼ TRANH TƯỜNG TÌNH NGUYỆN CỦA SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT 7 tháng 5, 2019

HOẠT ĐỘNG VẼ TRANH TƯỜNG NGOẠI KHÓA CỦA SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT, TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI THỊNH, HÀ NỘI

Đọc tiếp
Hiển thị 1 - 10 of 14 kết quả.
của 2

Tin nổi bật