Viện Công nghiệp gỗ tham gia giải vô địch bóng đá nữ Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2016

9 tháng 10, 2016
Thực hiện kế hoạch văn thể và chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016), từ chiều ngày 24/9/2016 tại sân vận động trung tâm Trường Đại học Lâm Nghiệp đã diễn ra Giải vô...

 

   Cũng như mọi năm, giải bóng đá nữ diễn ra trong không khí vô cùng sôi động bởi lượng khán giả đông đáng kinh ngạc đến cổ vũ cho những bóng hồng trên sân cỏ. Trong mỗi trận đấu, tiếng cổ vũ động viên vang lên sôi động, tiếng những âm thanh phát ra từ bất cứ thứ gì có được trên tay các cổ động viên như tăng thêm ý chí cho các nữ cầu thủ làm cho đôi chân của các em dẻo thêm, cú sút cũng quyết liệt hơn.

    Tham gia giải đấu lần này, đội bóng đá nữ Viện Công nghiệp gỗ với thành phần chủ yếu là nữ sinh các lớp K59 và K61. Tuy kết quả thi đấu của đội chưa đạt được thành tích như mong đợi nhưng cũng phải nhận thấy rằng đây là một giải đấu thành công. Sự thành công này được thể hiện trong sự hân hoan, nhiệt tình hết mình của các em nữ sinh khi tham gia; sự tận tâm, năng dộng và có trách nhiệm của Ban chấp hành Chi đoàn với công tác phong trào; sự quan tâm, ủng hộ của Lãnh đạo Viện và toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên cho giải đấu.

   Đây thực sự là một hoạt động thiết thực nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, duy trì rèn luyện thể chất để phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu khoa học trong sinh viên, đồng thời là cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, qua đó thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa sinh viên Nhà trường.

Một số hình ảnh Viện Công nghiệp gỗ tham gia trong giải đấu

 

Tác giả: P.TH

Nguồn: VNUF, WIC

 

 

 

 

 


Chia sẻ