Khai mạc giải vô địch bóng đá nam Viện Công nghiệp gỗ năm 2016

30 tháng 10, 2016
Thực hiện kế hoạch hoạt động chung của Nhà trường và triển khai công tác hoạt động văn thể năm 2016 của Viện Công nghiệp gỗ, tiến tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 30/10/2016 tại sân...

Tham dự buổi khai mạc có PGS.TS.Hoàng Việt, Phó Viện Trưởng Viện Công nghiệp gỗ; TS.Tống Thị Phượng, Bí thư Chi đoàn Viện Công nghiệp gỗ; Các thầy cô giáo, các bạn sinh viên, cầu thủ của 5 đội bóng cùng nhiều cổ động viên hâm mộ trong toàn trường.

Tham gia giải đấu lần này, Viện Công nghiệp gỗ có 04 đội bóng gồm: K58 CBLS, K59A CBLS, K59B CBLS, K58CNVL+ K60CBLS +K61CBLS.

Sau lễ khai mạc, các trận đấu theo kế hoạch được triển khai ngay với sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể sinh viên và các thầy cô.

 Hoạt động văn thể nói chung và bóng đá nói riêng, thực sự là một hoạt động thiết thực nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, duy trì rèn luyện thể chất để phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu khoa học trong sinh viên, đồng thời là cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, qua đó thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa sinh viên Nhà trường.

Một số hình ảnh Viện Công nghiệp gỗ tham gia trong giải đấu

Tác giả: P.TH

Nguồn: WIC


Chia sẻ