Thông báo về việc tìm kiếm tài năng trẻ về chế tạo đồ gỗ

9 tháng 1, 2019

 

THÔNG BÁO
Tìm kiếm tài năng trẻ về chế tạo đồ gỗ (Cơ hội đi du lịch nước Áo miễn phí tháng 3 năm 2019

   Ngày gỗ thế giới (WWD – World Wood Day) là 1 sự kiện văn hóa do Hội văn hóa gỗ quốc tế (IWCS – International Wood Culture Society) tổ chức vào ngày 21 tháng 3 hàng năm nhằm nêu bật gỗ là vật liệu sinh học tái sinh và thân thiện môi trường, cũng như nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng quốc tế về vai trò rất quan trọng của gỗ đối với sự phát triển bền vững của thế giới.

   Đối tượng: các bạn trẻ từ 18-25 tuổi (sinh sau ngày 21 tháng 3 năm 1994). Ưu tiên sinh viên Viện Công nghiệp gỗ.

   Số lượng: 01 bạn.

   Nhiệm vụ:
   1) Đối với tạo 1 sản phẩm riêng: yêu cầu ứng viên tự thiết kế và chế tạo 1 sản phẩm đồ gỗ liên quan đến chủ đề "Change" của WWD 2019 năm nay. Ứng viên cần cân nhắc sử dụng tối thiểu công cụ/ dụng cụ hỗ trợ phải mang theo.
   2) Đối với tạo sản phẩm chung trong nhóm (4 người + trưởng nhóm): tạo ra 1 sản phẩm đồ gỗ có tính ứng dụng hoặc đa mục đích có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Trưởng nhóm sẽ có trách nhiệm cung cấp các công cụ dụng cụ hỗ trợ việc gia công sản phẩm này.

   Kế hoạch dự kiến đến Áo ngày 17/3 và rời Áo về nước ngày 25/3/2019.

   Ban tổ chức sẽ hỗ trợ tiền vé máy bay khứ hồi, di chuyển, chỗ ở, ăn uống, phí đăng ký và tiền tiêu vặt 250 USD.

   Do thời gian còn lại hơi gấp nên bạn nào quan tâm, xin liên hệ với thầy Lê Xuân Phương, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ (Email: phuonglx@vnuf.edu.vn) để lấy Đơn (Xem file đính kèm) cũng như biết thêm thông tin chi tiết nhé.

   Chúng tôi sẽ dừng nhận hồ sơ khi tìm được ứng viên phù hợp.

 

 


Chia sẻ