Viện CNG&NT tổ chức gặp mặt nhân ngày Quốc tế phụ nữ

8 tháng 3, 2021

Hoà trong không khí ngày tôn vinh những người Phụ nữ trên toàn thế giới, được sự thống nhất của Lãnh đạo và BCH Công đoàn,  ngày 08/3/2021, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã trang trọng tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt, trò chuyện với toàn thể nữ cán bộ, giảng viên.

Về dự với buổi giao lưu gặp mặt có Lãnh đạo và BCH Công đoàn cùng các cán bộ, giảng viên trong toàn Viện.

Thay mặt lãnh đạo Viện, PGS.TS. Lý Tuấn Trường có lẵng hoa tươi thắm gửi tới toàn thể nữ cán bộ, giảng viên với những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc nữ cán bộ, giảng viên trong toàn Viện luôn mạnh khoẻ, xinh đẹp, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Buổi giao lưu, gặp mặt với nữ cán bộ, giảng viên là một hành động đầy ý nghĩa. Đây không những là hoạt động nhằm tôn vinh Phụ nữ, những đóa hoa tô thắm cho cuộc đời mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Viện tới công tác phong trào. Thông qua hoạt động này, càng làm tăng cường sự gắn bó, đoàn kết trong đội ngũ CBVC với nhau.

Những hình ảnh trong buổi gặp mặt

PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng tặng hoa chúc mừng

Chụp ảnh lưu niệm cùng nữ cán bộ, giảng viên

Chụp ảnh lưu niệm cùng cựu sinh viên