Tham quan dã ngoại của Nữ công Viện Công nghiệp gỗ

19 tháng 10, 2018

Hòa trong không khí tưng bừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018), thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động trong nữ CBVC, LĐ của Công đoàn trường và Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Trường Đại học lâm nghiệp. Được sự nhất trí, ủng hộ, động viên của Chính quyền và Công đoàn Viện Công nghiệp gỗ, ngày 13-14/10/2018 Tổ nữ công Viện CNG đã tổ chức chuyến đi Mộc Châu – Sơn La nhằm động viên, khích lệ cũng như chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nữ CBVC, LĐ trong toàn Viện.

Tham gia cùng chuyến đi, ngoài các chị em nữ CBVC, LĐ của Viện còn có các phu nhân của các Lãnh đạo và Công đoàn Viện. Tại nơi đây, đoàn đã đến một số địa điểm có phong cảnh đẹp, tham quan một số mô hình trang trại nông nghiệp sạch, hóa thân vào trang phục truyền thống các cô gái dân tộc...

Chuyến đi này là một cơ hội để các chị em có thể giao lưu, chia sẻ và thư giãn. Đồng thời, đây cũng là dịp để cho các quý thầy thể hiện sự quan tâm đối với chị em nữ CBVC, LĐ trong Viện.

Một số hình ảnh của chuyến đi

Thăm và lưu ảnh tại các điểm du lịch

Hóa thân thành các cô gái H'Mông xinh đẹp

Thăm trang trại Nông nghiệp sạch