Ngày hội việc làm trường Đại học Lâm nghiệp năm 2018

9 tháng 5, 2018

 

   Thực hiện thông báo số 748/TB-ĐHLN-XTĐT&DH ngày 18/4/2018 về việc Tổ chức ngày hội việc làm năm 2018, ngày 09/5/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tưng bừng tổ chức ngày hội việc làm tại sân tượng đài Bác.

   Về tham dự ngày hội về phía Nhà trường có Đại diện Lãnh đạo Trường; Phòng CT&CTSV; Trung tâm XTĐT&DH; Đoàn thanh niên; Hội sinh viên; cán bộ, giáo viên và sinh viên các Khoa/Viện cùng gần 40 cơ quan, doanh nghiệp tại Miền Bắc và Miền Trung Việt Nam.

   Phát biểu khai mạc, PGS.TS. Trần Quang Bảo đã cám ơn sự hiện diện của các thầy cô giáo, đặc biệt là của nhiều doanh nghiệp tham gia với công tác tuyển dụng trực tiếp. Hy vọng rằng, mối quan hệ hợp tác giữa đào tạo nguồn nhân lực với thực tiễn, giữa Nhà trường với cơ quan doanh nghiệp ngày càng gắn bó vì sự phát triển chung của mỗi bên.

   Phần được mong đợi nhất trong ngày hội là việc phỏng vấn các sinh viên muốn đăng ký tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Tại đây, các em được nghe giới thiệu về doanh nghiệp; vị trí việc làm; quyền lợi có được cùng cơ hội phát triển. Các em hào hứng trả lời câu hỏi của các doanh nghiệp khá tự tin. Nhiều em coi đây là cơ hội tìm kiếm, lựa chọn việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Nhưng cũng có nhiều em coi đây là cơ hội để trải nghiệm và thử sức mình nhằm tích luỹ kiến thức.

   Việc tổ chức ngày hội việc làm thực sự là một cơ hội để nhà trường và doanh nghiệp gần nhau hơn. Đồng thời, tạo nhiều cơ hội cho sinh viên khi tìm kiếm việc làm phù hợp trong điều kiện kinh tế hội nhập và nền công nghiệp 4.0

Một số hình ảnh diễn ra trong ngày hội

Lễ khai mạc

Sinh viên nghiên cứu danh sách các doanh nghiêp tuyển dụng

Sinh viên Viện Công nghiệp gỗ tham gia phỏng vấn

Quang cảnh chung ngày hội

Tác giả: PTH

 

 


Chia sẻ