Tập huấn Nghiên cứu khoa học sinh viên

2 tháng 3, 2019

Thực hiện thông báo số 142/TB-ĐHLN-NCKH ngày 17/11/2019 của Nhà trường về tập huấn NCKH sinh viên, sáng ngày 02/3/2019, Viện Công nghiệp gỗ trang trọng tổ chức buổi "Tập huấn nghiên cứu khoa học sinh viên". Đây là một nội dung quan trọng trong chuỗi những hoạt động về NCKH của sinh viên trong năm học.

Về tham dự buổi tập huấn có: Đại diện phòng KHCN; Lãnh đạo Viện; Trưởng, Phó các Bộ môn; các giáo viên và sinh viên K61, K62, K63 Viện Công nghiệp gỗ.

Mở đầu buổi tập huấn, thay mặt Lãnh đạo Viện, PGS.TS. Lê Xuân Phương, Viện trưởng đã có lời phát biểu đề dẫn và chỉ đạo.

Buổi tập huấn về NCKH sinh viên được triển khai với 06 nội dung:

- Giới thiệu về hoạt động NCKH sinh viên của Viện Công nghiệp gỗ, Quyền lợi và trách nhiệm của sinh viên khi tham gia NCKH;

- Qui trình thực hiện đề tài NCKH sinh viên trong năm học;

- Phương pháp xây dựng Đề cương và viết Báo cáo tổng kết đề tài;

- Kỹ năng thuyết trình;

- Giải đáp thắc mắc của sinh viên khi tham gia NCKH;

- Định hướng NCKH cho sinh viên năm học 2019-2020.

Cũng trong buổi tập huấn, các em sinh viên lại cùng với các thầy cô giáo và đại diện Phòng KHCN giải đáp các câu hỏi mà các em quan tâm trong quá trình đã và sẽ triển khai nghiên cứu khoa học.

Buổi tập huấn kết thúc và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn NCKH sinh viên

PSS.TS. Lê Xuân Phương, Viện trưởng phát biểu

Các giảng viên trình bày nội dung tập huấn

Giáo viên và Sinh viên cùng trao đổi