Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên năm 2018

6 tháng 7, 2018

 

   Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám Hiệu Nhà trường, sáng ngày 06/7/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học cho các sinh viên K59 hệ chính quy, niên khóa 2014 – 2018.

   Tham dự lễ bế giảng có GS.TS. Trần Văn Chứ - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Quân - Chủ tịch HĐ Trường; PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các Khoa, Viện đào tạo, CVHT các lớp K59; Lãnh đạo các Phòng chức năng; Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên và hơn 1100 sinh viên K59 trong toàn trường.

   Ngay sau lễ chào cờ, PGS.TS. Cao Quốc An - Trưởng Phòng Đào tạo đã có bài phát biểu đầy cảm xúc, thông báo những kết quả đạt được của các em sinh viên trong toàn khoá học. Đồng thời  đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các em sinh viên trong suốt quá trình học tập, tu dưỡng đạo dức. Hy vọng trong tương lai, với những kiến thức được trang bị, các tân cử nhân, tân kỹ sư sẽ trở thành lực lượng cán bộ nòng cốt và không ngừng rèn luyện trí đức để cống hiến cho xã hội.

   Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Quang Bảo - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư và bày tỏ vui mừng với kết quả đào tạo của Nhà trường trong nhiều năm qua đã được xã hội ghi nhận và đánh giá tốt. Phó Hiệu trưởng đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các em sinh viên trong toàn khoá học đồng thời dặn dò các em khi tra trường, tại vị trí công tác mới hãy luôn cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng tốt những kiến thức đã học để hoàn thành tốt công việc được giao, trau dồi đạo đức và nhân cách để tri ân công lao dạy dỗ của các thầy tại ngôi trường đã chắp cánh cho các em. Trường Đại học Lâm nghiệp luôn mở rộng cánh cửa để đón chào các em trở lại trường ở những cấp học cao hơn.

   Đối với sinh viên K59 CBLS của Viện Công nghiệp gỗ, thành tích đạt được của các em trong toàn khoá học là vô cùng trân trọng và đáng khích lệ. Trong 36 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp đợt này có 02 em đạt loại giỏi, 27 em đạt loại khá. Tại đợt thực tập tốt nghiệp, các em đã được Viện giới thiệu tới các doanh nghiệp Chế biến gỗ có uy tín tại khắp mọi miền đất nước như Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định, Tuyên Quang, Bình Định, Đồng Nai.

   Buổi lễ bế giảng diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân cử nhân, tân kỹ sư đã kết thúc tốt đẹp. Hình ảnh đầy xúc động về hoạt động cuối cùng tại Trường Đại học Lâm nghiệp sẽ mãi mãi đọng lại trong ký ức của các em. Xin chúc các em bằng kiến thức và sức trẻ của mình vững vàng bước sang một giai đoạn phát triển mới – giai đoạn lập thân, lập nghiệp, cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp

Báo cáo tổng kết của PGS.TS.Cao Quốc An, Trưởng Phòng Đào tạo

Phát biểu của PGS.TS. Trần Quang Bảo, Phó Hiệu trưởng

Trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên K59 CBLS

Khung cảnh chung buổi lễ trao bằng tốt nghiệp.

Tác giả: PTH

 


Chia sẻ