Lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ của Nghiên cứu sinh Nguyễn Hải Hoàn

4 tháng 9, 2019

Ngày 14/2/2019, Nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Hải Hoàn đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ chuyên ngành kết cấu (vật liệu gỗ) tại trường đại học Griffith, Queensland, Australia.

Hội đồng đánh giá luận án có mặt 07/07 thành viên gồm:

Thành viên Hội đồng

Chức trách trong Hội đồng

Đơn vị công tác

A/Prof. Benoit Gilbert

Supervisor

Griffith Univesity

Dr. Robbie MacGavin

External Supervisor

Department of Agriculture and Fisheries, Queensland

Prof. Dong-Sheng Jeng

HDR convenor

Griffith Univesity

Dr. Jeung-Hwan Doh

Examiner

Griffiht Univesity

Dr. Hassan kamrampour

Associated Supervisor

Griffiht Univesity

Kết thúc Lễ bảo vệ, Luận án của NCS Nguyễn Hải Hoàn đã được Hội đồng đánh giá cao về tính khoa học và thực tiễn. Với việc bảo vệ thành công trước Hội đồng, NCS Nguyễn Hải Hoàn xứng đáng nhận học vị Tiến sĩ, chuyên ngành: Kết cấu (gỗ)Tên đề tài luận án "Phát triển vật liệu gỗ kỹ thuật giá trị cao sản xuất từ gỗ đường kính nhỏ khai thác từ rừng trồng và rừng tự nhiên". Kết quả chính của Luận án đã tạo ra được hai loại vật liệu LVL (Laminated veneer lumber) và LVL-C (cross-laminated veneer lumber) từ gỗ tự nhiên và gỗ rừng trồng có đường kính nhỏ (< 28 cm). Sản phẩm của đề tài có thể sử dụng làm dầm trong xây dựng nhà hoàn toàn bằng gỗ cao và thấp tầng.

Nghiên cứu sinh Nguyễn Hải Hoàn

Nguồn: VNUF