Sinh hoạt học thuật với chuyên gia Trường đại học Sopron, Hungary

28 tháng 2, 2020

Thực hiện kế hoạch hợp tác về liên kết và trao đổi chuyên môn giữa Trường Đại học Lâm nghiệp với Trường Đại học Sopron Hungary, chiều ngày 27/02/2020, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất - Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi sinh hoạt học thuật về Khoa học gỗ với đoàn chuyên gia của Trường Đại học Sopron - Hungary do GS.TS. Róbert Németh, Viện trưởng Viện Khoa học Gỗ làm trưởng đoàn, GS.TS. Sandor Feher cùng các cộng sự.

Tham dự buổi sinh hoạt học thuật, về phía nhà trường có PGS.TS. Hoàng Văn Sâm, Trưởng Phòng HTQT; PGS.TS. Lê Xuân Phương, Phó Phòng HTQT cùng các chuyên viên. Về phía Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất có: GVC.TS. Phan Duy Hưng, Phó Viện trưởng Viện; Trưởng, Phó các đơn vị thuộc Viện; cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh quan tâm.

Mở đầu buổi sinh hoạt học thuật, GVC.TS. Phan Duy Hưng đã giới thiệu sơ bộ về cơ cấu tổ chức và đội ngũ cán bộ, giảng viên của Viện; Các ngành học và chương trình đào tạo mà Viện đang thực hiện. Đồng thời bày tỏ thái độ vui mừng vì mối quan hệ hợp tác, trao đổi chuyên môn ngày càng sâu rộng giữa hai Trường, hai Viện.

Tại buổi sinh hoạt học thuật, GS.TS. Róbert Németh và GS.TS. Sandor Feher đã trình bày những chuyên đề chuyên môn, trao đổi học thuật với cán bộ giảng viên, nghiên cứu sinh, sinh viên về: Biến tính gỗ; các biện pháp nâng cao tính chất của vật liệu gỗ; giải phẫu các loài gỗ Châu Âu, trong đó đặc biệt tập trung vào gỗ cứng.

Cũng trong buổi sinh hoạt học thuật, GS.TS. Róbert Németh đã giới thiệu tóm tắt chương trình học của Nhà trường, học bổng dành cho các sinh viên Quốc tế theo học tại Trường.

Buổi sinh hoạt học thuật chuyên môn giữa Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất với chuyên gia trường Đại học Sopron, Hungary kết thúc tốt đẹp với sự hứa hẹn hợp tác đầy triển vọng.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt học thuật

GVC.TS. Phan Duy Hưng, Phó Viện trưởng phát biểu

GS.TS. Róbert Németh cùng các cộng sự trình bày các chuyên đề chuyên môn

Nguồn ảnh: VNUF