Kỷ niệm 9 năm ngày ra trường lớp 50C CBLS (22/9/2009-22/9/2018)

22 tháng 9, 2018

 

   Nhằm ôn lại những kỉ niệm của thời sinh viên, thăm lại trường xưa lớp cũ, tri ân các thầy cô giáo và gặp gỡ bạn bè, sáng 22/9/2018, cựu sinh viên lớp 50C Chế biến lâm sản - Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật kỷ niệm 9 năm ngày ra trường (22/9/2009 - 22/9/2018)

   Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Lê Xuân Phương, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ; PGS.TS. Hoàng Việt, Phó Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ; PGS.TS. Vũ Huy Đại, nguyên CN Khoa CBLS, nguyên Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ, Trưởng Phòng KHCN - Trường Đại học Lâm nghiệp; một số thầy cô giáo và các cựu sinh viên lớp 50C Chế biến lâm sản.

   Gần 10 năm được trở lại mái trường xưa, được gặp lại bạn bè, thầy cô đã từng lên lớp. Xúc động trước tình cảm của các thầy cô, đại diện lớp đã chia sẻ những cảm xúc khó quên về thời gian học tập tại trường, đồng thời bày tỏ niềm tự hào về mái trường Đại học Lâm nghiệp - nơi gần 10 năm trước đã để lại những ký ức sâu đậm của tình thầy trò, tình bạn bè, cũng như vun đắp những ước mơ cho các thế hệ sinh viên của Nhà trường.

   Buổi gặp mặt, kỷ niệm 9 năm ngày ra trường của cựu sinh viên lớp 50C CBLS khép lại trong tình cảm xúc động của những người tham dự.

   Đây là hoạt động có ý nghĩa rất lớn trong việc gắn kết các thế hệ cựu sinh viên với Nhà trường. Đồng thời là cơ hội để các thế hệ cựu sinh viên về thăm lại trường xưa, gặp gỡ thầy cô, bạn bè và cùng nhau trao đổi, ôn lại kỷ niệm xưa khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt kỷ niệm này ra trường

 

Chủ đề buổi gặp mặt

Phát biểu của đại diện lớp

 Tặng hoa chúc mừng 

Chụp ảnh lưu niệm tại Viện Công nghiệp gỗ

Chụp ảnh tại sảnh khu làm việc của Nhà trường

Tác giả: PTH

 


Chia sẻ