Gặp mặt, giao lưu, giới thiệu ngành nghề với tân sinh viên K63

21 tháng 8, 2018

 

     Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của những ngày đầu năm học và kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước, thực hiện kế hoạch của Nhà trường trong tuần "Sinh hoạt công dân", sáng ngày 21/8/2017, Viện Công nghiệp gỗ đã trang trọng tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu và giới thiệu ngành nghề cho các em sinh viên K63 CBLS tại văn phòng Viện.

     Đến tham dự buổi gặp mặt, giao lưu, giới thiệu ngành nghề với các em sinh viên K63CBLS có: PGS.TS. Hoàng Việt, Phó Viện trưởng; ThS. Lê Văn Tung, Phó Viện trưởng; CN, PCN các Bộ môn; GĐ, PGĐ TTTN; Bí thư Liên chi; CVHT K63; các cán bộ, giáo viên cùng toàn thể sinh viên K63.

      Mở đầu chương trình, Thay mặt lãnh đạo Viện, PGS.TS Hoàng Việt gửi lời chúc mừng và chào đón các tân sinh viên K63 đã sáng suốt lựa chọn ngành CBLS để vào học tại Viện Công nghiệp gỗ. Viện Công nghiệp gỗ - Trường Đại học Lâm nghiệp sẽ là môi trường cung cấp cho các em những hành trang cần thiết trên con đường lập thân, lập nghiệp. Đồng thời, sẽ giúp sức, hỗ trợ các em trong giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

      Để tạo không khí thân thiện, cởi mở giữa cán bộ giáo viên với tân sinh viên, PGS.TS Hoàng Việt đã giới thiệu sự có mặt của các thầy cô, cán bộ trong toàn Viện; Lãnh đạo các đơn vị trong Viện tự giới thiệu về bản thân, chức năng nhiệm vụ, một số hoạt động cùng các thành viên của đơn vị mình; Các tân sinh viên tự giới thiệu tên tuổi, quê quán của mình.

     Để các em hiểu thêm về trường và ngành học mình lựa chọn, Viện đã cho các em xem một số tư liệu giới thiệu về: Lịch sử hình thành và phát triển của Viện; chức năng nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức của Viện; những kết quả trong học tập và NCKH của sinh viên; hình ảnh về hoạt động học tập, NCKH và tham gia phong trào văn thể; quang cảnh và môi trường học tập, vui chơi trong Nhà trường ...

       Cũng trong chương trình giao lưu, tân sinh viên và các thầy cô đã cùng nhau trò chuyện, trao đổi một cách cởi mở về tâm tư nguyện vọng, về cảm nhận của sinh viên trong những ngày đầu tiên vào trường. Được sự động viên và khích lệ của thầy cô, các em sinh viên đã hăng hái trò chuyện, trao đổi về: Chương trình học tập; Các loại học bổng và điều kiện xét chọn; Công tác phát triển đảng, Công tác phong trào …

       Việc tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt và giới thiệu ngành nghề cho tân sinh K63CBLS không những làm cho thầy trò xích lại gần nhau hơn mà còn làm cho sinh viên gần hơn với môi trường đào tạo, giúp cho các em có được động cơ học tập và định hướng nghề nghiệp đúng đắn, khi ra trường có thể đảm nhận tốt vị trí công việc được giao.

 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt, giao lưu giới thiệu ngành nghề 

PGS.TS. Hoàng Việt, Phó Viện trưởng phát biểu và giới thiệu về Viện

Các tân sinh viên tự giới thiệu và trao đổi với các thầy cô

TS. Nguyễn Thị Thanh Hiền, cố vấn học tập K63 CBLS phát biểu

Khung cảnh chung buổi gặp mặt, giao lưu

 

Tác giả: PTH

 


Chia sẻ