Viện Công nghiệp gỗ tham gia giải bóng đá nam nữ sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp, năm 2018

23 tháng 9, 2018

 

   Thực hiện kế hoạch hoạt động văn thể hàng năm, đồng thời thời chào mừng năm học mới, tiến tới kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 23/9/2018 tại sân vận động trung tâm, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tưng bừng tổ chức Lễ khai mạc "Giải bóng đá nam nữ sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp, năm 2018".

   Tới dự lễ khai mạc và cổ vũ cho các trận đấu có Ban văn thể Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô giáo, cầu thủ đội bóng nam, nữ của các Khoa, Viện và đông đảo các em học sinh, sinh viên, những người sẽ tiếp lửa cho đội bóng của mình và làm lên sự thành công cho giải đấu.

   Thay mặt Ban văn thể Trường, Ông Nguyễn Quang Giáp đã phát biểu, tuyên bố khai mạc và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Lãnh đạo các đơn vị, tổ trọng tài, Ban huấn luyện và toàn thể cầu thủ các đội bóng tham dự. Tin tưởng rằng, với thần tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng, giải đấu sẽ thành công tốt đẹp.

   Tham gia giải bóng đá năm nay, Viện Công nghiệp gỗ có hai đội nam và nữ sinh viên thi đấu. Giải được tổ chức từ ngày 23/9 đến ngày 11/11/2018.

   Ngay sau lễ khai mạc, trận đấu đầu tiên của đội nữ Viện Công nghiệp gỗ với đội nữ của Khoa Kinh tế và QTKD đã diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn với những pha chuyền và sút bóng uyển chuyển nhưng cũng hết sức mạnh mẽ, quyết đoán trong tiếng hò reo, cỗ vũ náo nhiệt của đông đảo các cổ động viên.

   Giải bóng đá nam nữ sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2018 là hoạt động thể thao có tác dụng và ý nghĩa vô cùng to lớn. Giải đấu không những tạo sân chơi lành mạnh, duy trì rèn luyện thể chất cho sinh viên sau giờ học tập mà còn tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa sinh viên trong trường.

Một số hình ảnh trong lễ khai mạc 

Khai mạc và tặng hoa các đội bóng

Đội bóng nam, nữ chụp ảnh lưu niệm

Các nữ cầu thủ Viện Công nghiệp gỗ (Áo đỏ) thi đấu

 

Tác giả: PTH


Chia sẻ