Viện CNG&NT ký kết hợp tác tại một số Công ty ở Vĩnh Phúc và Hà Nội

14 tháng 6, 2020

Thực hiện kế hoạch quảng bá, hợp tác trong chuỗi các hoạt động về quảng bá tuyển sinh, ký kết hợp tác giữa Viện CNG&NT với các tổ chức, doanh nghiệp trong năm 2020, ngày 11/6/2020, đoàn công tác của Viện CNG&NT do PGS.TS.Lý Tuấn Trường, Viện trưởng làm trưởng đoàn cùng các cán bộ, giảng viên đã tới thăm và làm việc tại 02 Công ty: CTy CPXNK&SXNT HPL Bình Xuyên, Vĩnh Phúc và Công ty TNHH ĐT&PT Baicic Việt Nam.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực với các nội dung chính:

1. Góp ý xây dựng chương trình đào tạo cho phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

2. Tổ chức hội thảo, tọa đàm, trao đổi chuyên môn giữa hai đơn vị.

3. Tạo địa bàn thực tập, tham quan và thực tế cho các sinh viên và giảng viên của Viện.

4. Hợp tác trong đào tạo và ứng dụng phần mềm chuyên dụng

5. Hợp tác về NCKH và chuyển giao công nghệ

6. Tiếp nhận hoặc giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Với công nghệ sản xuất hiện đại, thiết bị tiên tiến của Đức, Nhật, phần mềm thiết kế nội thất và sản phẩm nội ngoại thất thông minh, các đơn vị này chắc chắn sẽ là một địa chỉ hợp tác, một điểm đến đầy tiềm năng cho sinh viên và giáo viên.

Một số hình ảnh trong thời gian tới làm việc tại các doanh nghiệp

Làm việc với CTy CPXNK&SXNT HPL Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Làm việc với CTy TNHH ĐT&PT Baicic Việt Nam

Ký biên bản ghi nhớ hợp tác với các Công ty