Đại hội Liên Chi đoàn Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất nhiệm kỳ 2019 -2021

30 tháng 11, 2019

Thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn trường về việc tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn trường lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2019 – 2021, được sự đồng ý của BCH Đoàn trường và Chi bộ Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất, tối ngày 28/11/2019, Đoàn thanh niên Cộng sản HCM Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất đã long trọng tổ chức Đại hội liên Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2021.

Tới tham dự Đại hội có TS. Hoàng Tiến Đượng, Uỷ viên chi uỷ Chi bộ Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất; đại diện BCH Đoàn trường; Đại diện BCH liên Chi đoàn các Khoa/Viện; đoàn viên chi đoàn cán bộ; Ban cán sự và BCH Chi đoàn các lớp sinh viên trong toàn Viện.

Nội dung của Đại hội là tổng kết việc thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2017-2019, xây dựng mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2019-2021; Thảo luận và đóng góp ý kiến cho dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn cấp trên; Bầu BCH liên Chi đoàn khoá mới; Bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đoàn trường.

Tại Đại hội, các đại biểu đã thông qua báo cáo tổng kết, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới và bầu ra BCH nhiệm kỳ 2019-2021 với 09 đồng chí có đủ phẩm chất năng lực lãnh đạo gồm:

1. Đ.c Nguyễn Tất Thắng, Chi đoàn cán bộ

2. Đ.c Nguyễn Thị Thắm, Chi đoàn cán bộ

3. Đ.c Lý Xuân Hồng, Chi đoàn 63TKNT

4. Đ.c Cao Văn Quang, Chi đoàn 62CBLS

5. Đ.c Lê Quốc Vương, Chi đoàn 61CBLS

6. Đ.c Nguyễn Thị Bích Liên, Chi đoàn 63TKNT

7. Đ.c Nguyễn Văn Đạt, Chi đoàn 62TKNT

8. Đ.c NGuyễn Tuấn Anh, Chi đoàn 63CBLS

9. Đ.c Đặng Hoàng Dương, Chi đoàn 62TKNT

Đại hội liên Chi Đoàn Viện Công nghiệp gỗ nhiệm kỳ 2019 -2021 kết thúc thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng, bằng sức trẻ và sự năng động của BCH liên Chi đoàn khoá mới, phong trào thanh niên của Viện nói chung, hoạt động của sinh viên nói riêng sẽ có nhiều thành công, đáp ứng tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Một số hình ảnh trong Đại hội liên Chi

TS. Hoàng Tiến Đượng, Chi uỷ viên phát biểu

Báo cáo tham luận tại Đại hội

Ban chấp hành liên Chi khoá 2019 – 2021 ra mắt