Lễ trao học bổng khuyến học Viện Công nghiệp gỗ, năm 2018

16 tháng 1, 2019

Tiến tới chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), sáng ngày 16/01/2019 tại Trường Đại học Lâm nghiệp, Viện Công nghiệp gỗ đã long trọng tổ chức lễ trao học bổng khuyến học cho các sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập, những sinh viên nghèo, vượt khó vươn lên trong học tập, tham gia tích cực công tác phong trào.

Tham dự buổi lễ trao học bổng, về phía Nhà tài trợ cho quỹ học bổng khuyến học có PGS.TS. Nguyễn Nhật Chiêu, nguyên Chủ nhiệm khoa CĐ&CT, Phó Chủ tịch quỹ khuyến học CNR; TS. Trương Cao Sơn, Chủ tịch tập đoàn Lạc Hòa, Phó Giám đốc Công ty thời trang NEM; KS. Trương Đỗ Thắng, cựu sinh viên K50C CBLS. Về phía Nhà trường có GS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS.Cao Quốc An, Trưởng Phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Chí Lâm, Phó Trưởng Phòng CT&CTSV; ThS. Phạm Gia Thanh, Bí thư Đoàn trường; ThS. Nguyễn Duy Vượng, Chủ tịch HSV. Về phía Viện Công nghiệp gỗ có: PGS.TS. Lê Xuân Phương, Viện trưởng; ThS. Lê Văn Tung, Phó Viện trưởng; toàn thể CB-GV và sinh viên.

Mở đầu buổi lễ trao học bổng, thay mặt lãnh đạo Viện, PGS.TS. Lê Xuân Phương, Viện trưởng đã phát biểu chào mừng. PGS.TS.Lê xuân Phương đánh giá cao những kết quả đạt được của các em sinh viên trong học tập, tu dưỡng đạo đức và bày tỏ sự cám ơn sâu sắc tới nhà tài trợ - Công ty CP Thời trang NEM, Quỹ khuyến học CNR đã quan tâm đến hoạt động học tập của sinh viên. Hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các nhà tài trợ vì sự nghiệp trồng người của Trường ĐHLN nói chung, Viện Công nghiệp gỗ nói riêng. Qua đây, Viện trưởng cũng nhắn nhủ các em cần phấn đấu nhiều hơn nữa để đáp ứng kỳ vọng của các nhà tài trợ.

Thay mặt các Nhà tài trợ, PGS.TS Nguyễn Nhật Chiêu (Quỹ khuyến học CNR) và TS. Trương Cao Sơn (Công ty CP thời trang Nem) đã phát biểu bày tỏ sự quan tâm sâu sắc tới quá trình học tập và nguyện vọng sau khi ra trường của các em sinh viên. Các nhà tài trợ sẵn sàng tạo mọi điều kiện để góp phần động viên, khuyến khích sự vươn lên không mệt mỏi của sinh viên trong học tập, giúp các em có được kiến thức chuyên môn vững chắc để có thể đảm nhận tốt công việc sau khi ra trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, NGND,GS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng đã có lời phát biểu cảm ơn các nhà tài trợ. Đồng thời, ghi nhận sự cố gắng của các thầy cô giáo và các em sinh viên Viện Công nghiệp gỗ trong quá trình học tập và tham gia công tác phong trào.

Để cảm ơn quỹ học bổng, Nhà tài trợ, Lãnh đạo Viện và các thầy cô giáo, thay mặt sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Nguyễn Thị Phương Linh đã có bài phát biểu đầy cảm xúc. Em gửi tới Nhà tài trợ, các quỹ học bổng, Lãnh đạo Viện Công nghiệp gỗ, các thầy cô giáo lời tri ân sâu sắc và hứa sẽ phấn đấu học tập, tu dưỡng đạo đức nhiều hơn nữa để trở thành học sinh không những giỏi về chuyên môn mà còn năng động trong các hoạt động phong trào.

Việc tổ chức buổi lễ trao học bổng khuyến học cho sinh viên là một hoạt động có ý nghĩa to lớn trong việc khuyến khích tinh thần học tập, tạo ý chí vươn lên cho sinh viên. Hy vọng rằng, hoạt động này sẽ tạo ra sự lan tỏa tích cực tới tòan thể cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao học bổng

PGS.TS. Lê Xuân Phương, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ phát biểu

PGS.TS. Nguyễn Nhật Chiêu, Phó CT Quỹ khuyến học CNR phát biểu