Sinh viên Viện Công nghiệp gỗ tham gia Festival sinh viên Lâm nghiệp năm 2017

27 tháng 3, 2017

   Trong khuôn khổ các hoạt động tháng Thanh niên chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tiến tới Đại hội Đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp lần thứ 25, ngày 25 và 26 tháng 3 năm 2017 tại Sân vận động đa năng, Đoàn thanh niên Trường ĐHLN đã tổ chức "Festival sinh viên Lâm nghiệp năm 2017".

   Tham dự Festival, có 40 chi đoàn đến từ các Khoa Viện và các câu lạc bộ. Được sự cổ vũ và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo, Chi bộ, liên Chi đoàn Viện Công nghiệp Gỗ bằng sức trẻ và nhiệt huyết đã đóng góp vào hoạt động chung những sắc thái đặc trưng của ngành với các nội dung Hội trại truyền thống, lễ hội ẩm thực, bóng đá nữ, văn nghệ, kéo co và các trò chơi dân gian.

   Với chủ đề "Thanh niên Viện Công nghiệp Gỗ hội nhập và phát triển", gian trại của Viện Công nghiệp gỗ được thiết kế và sử dụng những chất liệu đặc trưng của ngành, là sản phẩm của sinh viên Viện trong quá trình thực hành thực tập đã sáng tạo làm ra, như ván ghép thanh sử dụng làm sàn, các sản phẩm từ gỗ được sử dụng và bày đặt một cách đẹp mắt và khoa học, được ban giám khảo và đánh giá cao, để lại ấn tượng mạnh đối với sinh viên trong Trường và quan khách đến thăm.

   Tại nội dung thi ẩm thực, bằng khả năng sáng tạo của sinh viên ngành kỹ thuật, sản phẩm tham dự của sinh viên Viện Công nghiệp gỗ được đánh giá độc đáo, đẹp về hình thức và hấp dẫn về hương vị. Với chủ đề "Đất Việt" các món ăn được thiết kế lựa chọn và bài trí thể hiện được niềm tự hào của con người Việt Nam như món gà luộc tạo hình dáng con hạc bay, rau muống mắm cáy được sắp xếp thành hình lũy tre làng Việt, cơm nắm muối vừng, cá trạch kho tộ, v.v. bên cạnh đó là những món ăn hiện đại thể hiện được tinh thần không ngừng đổi mới, sáng tạo để hội nhập phát triển, nhưng không quên cội nguồn bản sắc Việt của tuổi trẻ viện Công nghiệp Gỗ.

   Bên cạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ, sinh viên Viện cũng tích cực tham gia các giải thể thao như bóng đá nữ, bóng đá nam chi đoàn cán bộ, các trò chơi dân gian. Với sức trẻ thanh niên Viện Công nghiệp gỗ cũng đã gặt hái được nhiều thành Công.

   Với sự ủng hộ, động viên của Ban lãnh đạo, chi bộ Viện Công nghiệp gỗ, Liên chi đoàn Viện đã đạt được giải A hội trại và ẩm thực, giải nhì kéo co nữ, đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của thanh niên trong Toàn Viện.

   Festival sinh viên Lâm nghiệp năm 2017 đã để lại nhiều ấn tượng và những kỷ niệm tốt đẹp trong lòng mỗi sinh viên trong toàn trường, và đặc biệt đối với sinh viên Viện Công nghiệp Gỗ đây sẽ là những dấu ấn khó quên.

 

Một số hình ảnh của lễ hội

Trại của liên Chi đoàn Viện Công nghiệp gỗ

 Đội nữ sinh Viện Công nghiệp gỗ tham gia thi kéo co

 

Sản phẩm nghề nghiệp trang trí trong trại 

 

 

Tham gia ẩm thực với chủ đề "Đất Việt"

 

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm

 

Tác giả: BCH liên Chi đoàn Viện Công nghiệp gỗ

 


Chia sẻ