Tổ chức bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp cho sinh viên K58, Viện Công nghiệp gỗ

24 tháng 5, 2017

   Thực hiện thông báo số 3617/TB-ĐHLN-ĐT ngày 30/12/2016 của Hiệu trưởng về việc triển khai kế hoạch tốt nghiệp cho K58 – Hệ chính quy và  thông báo số 06/TB-CNG-TH ngày 15/5/2017 của Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ về Kế hoạch tổ chức bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp cho sinh viên K58. Theo đó, thời gian tổ chức bảo vệ tốt nghiệp sẽ được diễn ra từ ngày 24/5 đến ngày 25/5/2017.

   Thực hiện đúng kế hoạch, sáng ngày 24/5/2017, Viện Công nghiệp gỗ đã trang trọng tổ chức khai mạc đợt bảo vệ khoá luận tốt nghiệp cho sinh viên K58, khoá học 2013 – 2017.

   Tham dự khai mạc có GS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ - Chủ tịch Hội đồng; PGS.TS. Hoàng Việt, Phó Viện trưởng – Phó Chủ tịch Hội đồng; Thành viên Hội đồng Bảo vệ KLTN; Toàn thể sinh viên K58; các giáo viên, sinh viên và bạn bè quan tâm. 

   Mở đầu buổi khai mạc, GS.TS. Phạm Văn Chương, Chủ tịch Hội đồng đã công bố quyết định thành lập Hội đồng, các quy định chung trong quá trình bảo vệ, quy trình thực hiện. Đồng thời chúc các em sinh viên hãy luôn tự tin và đạt kết quả thật tốt; Chúc các thành viên Hội đồng mạnh khoẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình; Chúc đợt bảo vệ khoá luận tốt nghiệp thành công tốt đẹp.

   Đây là lần thứ hai Viện Công nghiệp gỗ tổ chức hình thức bảo vệ thay thế hình thức chấm điểm đã áp dụng nhiều năm gần đây.

   Tham gia bảo vệ khoá luận tốt nghiệp năm 2017 có 60 đề tài khoá luận tốt nghiệp của 55 sinh viên K58 CBLS, 05 sinh viên K58 CNVL thực hiện và được tổ chức bảo vệ trong 02 ngày. Như vậy, số lượng đề tài mà sinh viên tham gia bảo vệ năm 2017 nhiều hơn 3 lần năm 2016. Các đề tài khoá luận tốt nghiệp năm nay được sinh viên lựa chọn theo định hướng của giáo viên hướng dẫn trên cơ sở những kiến thức và kinh nghiệm sinh viên thu được tại cơ sở sản xuất trong các đợt thực tập kỹ thuật. Vì vậy, hầu hết các đề tài được tập trung theo hướng nghiên cứu ứng dụng như: Giải quyết những vấn đề về công nghệ, về quy trình sản xuất mà thực tiễn đang cần giải quyết, hoàn thiện;  Những sản phẩm mới và vật liệu thân thiện với môi trường mà nhu cầu xã hội đang quan tâm.

   Tại các Hội đồng bảo vệ, sinh viên khá tự tin khi trình bày tóm tắt những kết quả thực hiện trong đề tài của mình. Điều này thể hiện thực lực công sức và trí tuệ mà sinh viên đã bỏ ra trong quá trình thực hiện. Nhiều đề tài được hội đồng đánh giá rất cao và xếp loại giỏi. Mặc dù còn một số hạn chế nhưng tất cả các đề tài đã thực hiện được mục tiêu nghiên cứu đề ra.

   Đợt bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp cho sinh viên K58 Viện Công nghiệp gỗ được tiến hành trong không khí trang trọng, cởi mở, đúng quy định và hết sức nghiêm túc.

Một số hình ảnh trong ngày bảo vệ khoá luận tốt nghiệp

 

GS.TS. Phạm Văn Chương, Chủ tịch Hội đồng phát biểu khai mạc

 

Không khí chung buổi lễ khai mạc

 

Sinh viên trình bày tóm tắt Khoá luận tốt nghiệp

 

Thành viên các tiểu Ban Hội đồng bảo vệ tốt nghiệp làm việc

Niềm phấn khởi tột cùng của các thành viên Hội đồng trước kết quả đạt được của sinh viên

 

Chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: P.TH

 


Chia sẻ