Sinh viên Viện Công nghiệp gỗ đạt giải nhì Quốc gia về NCKH sinh viên, năm 2017

20 tháng 12, 2017

Ngày 16/12/2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; Quỹ hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam VIFOTEC đã tổ chức Lễ trao giải thưởng "Sinh viên nghiên cứu khoa học" năm 2017 tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh.

Giải thưởng sinh viên NCKH toàn quốc năm 2017 đã thu hút 336 công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc với tổng số 946 sinh viên của 77 trường Đại học, Học viện trên cả nước tham gia. Các đề tài dự thi thuộc 6 lĩnh vực: Khoa học tự nhiên, Khoa học kỹ thuật và công nghệ, Khoa học y dược, Khoa học nông nghiệp và Khoa học xã hội và nhân văn.

Trường Đại học Lâm nghiệp có 07 công trình tham dự, trong đó có 01 công trình đạt giải Nhì; 01 công trình đạt giải Ba và 03 công trình đạt giải Khuyến khích. Các công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm nay thể hiện được tính mới, tính sáng tạo, khả năng ứng dụng trong thực tiễn và hiệu quả kinh tế xã hội. Đặc biệt Trường Đại học Lâm nghiệp là một trong 6 trường Đại diện/77 trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo chọn quay phim phóng sự về NCKH sinh viên trình chiếu trong lễ trao giải.

Đạt được kết quả nêu trên là sự nỗ lực của các nhóm sinh viên và các thầy cô hướng dẫn trong suốt qúa trình thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học, sự quan tâm của các Khoa/Viện và Nhà trường trong các hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên, góp phần thúc đẩy phong trào NCKH, tinh thần khởi nghiệp của sinh viên, nâng cao chất lượng đào tạo và NCKH trong toàn trường.

Danh sách công trình NCKH sinh viên đạt giải năm 2017

Sinh viên thực hiện

Giảng viên hướng dẫn

Tên đề tài NCKH