Viện Công nghiệp gỗ tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 và chúc mừng hai tân PGS

19 tháng 11, 2016
Nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 18/11/2016 Viện Công nghiệp gỗ đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt và chúc mừng các thầy cô giáo, các CBVC hiện đang giảng dạy và làm việc tại...

 

    Tham dự buổi gặp mặt có: NGƯT, GS, TS Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ; Ban Lãnh đạo Viện cùng toàn thể cán bộ, giáo viên của viện công nghiệp gỗ.

Mở đầu buổi gặp mặt, NGƯT.GS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam, những thành tích đã đạt đuwọc trong sự nghiệp trồng người của Trường Đại học Lâm nghiệp và Viện Công nghiệp gỗ. Nhân dịp này, GS.TS. Phạm Văn Chương đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo và cán bộ trong toàn Viện. Trí tuệ của các thầy cô giáo với trách nhiệm nghề nghiệp cùng sự đoàn kết sẽ tạo nên sức mạnh giúp cho hoạt động đào tạo và NCKH của Viện Công nghiệp gỗ ngày càng phát triển, chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngày càng được nâng cao, đáp ứng tốt nhu cầu xã hội trong điều kiện hội nhập mạnh mẽ.

    Trong ngày hội của các thầy giáo cô giáo, đại diện sinh viên các lớp với nét mặt tưoi rói niềm tin cũng tới để tri ân, chúc mừng và giành những bó hoa tươi thắm nhất kính tặng các thầy cô cùng những lời chúc mộc mạc nhưng rất chân thành. 

    Nhân dịp ngày 20/11, thay mặt lãnh đạo Viện, NGƯT.GS.TS Phạm Văn Chương đã trân trọng tặng hoa chúc mừng các nhà giáo vừa được vinh danh và nhận học hàm PGS cho TS. Hoàng Việt và TS. Nguyễn Thị Minh Nguyệt.

    Để ghi nhận một sự đổi mới và phát triển, toàn thể các thầy cô giáo và cán bộ Viện công nghiệp gỗ đã cùng chụp ảnh trong khuôn viên của Viện. Điểm độc đáo trong ngày vui này là trang phục áo dài của các nữ cán bộ, giáo viên. Đây là những bộ trang phục đồng bộ vừa đẹp, vừa trẻ trung và vô cùng nữ tính.

    Buổi gặp mặt đã kết thúc trong không khí vui vẻ, đoàn kết và thành công rực rỡ.

 

Một số hình ảnh trong buổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11

Nữ giáo viên và sinh viên tặng hoa chúc mừng 

 Tăng hoa và chúc mừng các tân PGS

 

 

Tác giả: P.TH

Nguồn: WIC

 


Chia sẻ