Viện Công nghiệp gỗ tham gia giải vô địch bóng đá nam sinh viên Đại học Lâm nghiệp năm 2016

27 tháng 11, 2016
Thực hiện kế hoạch văn thể của nhà trường trong năm học 2016 – 2017 và chào mừng ngày Lâm nghiệp Việt Nam 28/11/2016 cùng những ngày kỷ niệm lớn của đất nước, chiều ngày 26/11/2016 tại sân vận động...

 

Về dự lễ khai mạc có PGS.TS. Nguyễn Văn Quân, Chủ tich Hội đồng Trường; ThS. Trần Văn Tùng, Bí thư Đoàn Trường; Ban Văn thể; Lãnh đạo các Khoa, Viện đào tạo cùng các thầy cô giáo và sinh viên trong toàn trường.

Mở đầu chương trình, PGS.TS. Nguyễn Văn Quân, Chủ tịch Hội đồng Trường đã có bài phát biểu đề dẫn, tuyên bố khai mạc và tặng hoa chúc mừng cho các đội tham dự giải vô địch bóng đá nam sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp năm 2016.

Ngay sau lễ khai mạc là 02 trận dấu của hai cặp: Khoa QLBV và Viện KTCQ&TKNT; Viện Công nghiệp gỗ và Khoa Lâm học.

Tham gia giải đấu, đội bóng đá Viện Công nghiệp gỗ với thành phần chủ yếu là sinh viên các lớp K59, K60 và K61 do sinh viên K58 đang trong thời gian thực tập kỹ thuật 2 tại Quy Nhơn, Bình Định.

Hạt động bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp là một hoạt động thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh, duy trì rèn luyện thể chất để phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu khoa học. Đồng thời tạo cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, qua đó thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa sinh viên với nhau, giữa sinh viên với vự phát triển chung của Nhà trường.

Một số hình ảnh Viện Công nghiệp gỗ tham gia trong giải đấu

Tác giả: P.TH

Nguồn: P.TH

 


Chia sẻ