Đại hội liên Chi đoàn Viện Công nghiệp gỗ nhiệm kỳ 2017 - 2019

13 tháng 3, 2017

Thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn trường Đại học Lâm nghiệp số 33-KH/ĐHLN-ĐTN, ngày 25/7/2016 về việc tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn trường lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2017 – 2019 Được sự đồng ý của BCH Đoàn trường, Chi bộ Viện Công nghiệp gỗ, sáng ngày 12/3/2017, Viện Công nghiệp gỗ đã long trọng tổ chức Đại hội liên Chi đoàn Viện Công nghiệp gỗ nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Tới tham dự Đại hội có GS.TS. Phạm Văn Chương, Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ; PGS.TS. Hoàng Việt Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng;  Đồng chí Phạm Gia Thanh, Phó Bí thư Đoàn trường; Đại diện BCH liên Chi đoàn các Khoa/Viện; Ban cán sự và BCH Chi đoàn các lớp sinh viên trong toàn Viện.

Nội dung của Đại hội là tổng kết việc thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ qua, xây dựng mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ mới; Thảo luận và đóng góp ý kiến cho dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn cấp trên; Bầu BCH liên Chi đoàn khoá mới; Bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đoàn trường.

Đại hội liên Chi Đoàn Viện Công nghiệp gỗ nhiệm kỳ 2017 -2019 kết thúc thành công tốt đẹp. Ban chấp hành liên Chi được bổ sung một số gương mặt mới. Tin tưởng rằng, bằng sức trẻ và sự năng động của BCH liên Chi đoàn khoá mới, phong trào thanh niên của Viện nói chung, hoạt động của sinh viên nói riêng sẽ có nhiều thành công nổi bật, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Một số hình ảnh trong Đại hội liên Chi đoàn Viện Công nghiệp gỗ

GS.TS. Phạm Văn Chương phát biểu chỉ đạo

Tham luận của sinh viên

Phát biểu của PGS.TS. Hoàng Việt