Liên Chi đoàn Viện CNG&NT tổ chức lao động vệ sinh quang cảnh

18 tháng 5, 2020

Thực hiện Thông báo số 06/TB-ĐTN ngày 11/5/2020 của BCH Đoàn Thanh niên Trường ĐHLN về việc tổ chức lao động vệ sinh cảnh quan toàn Trường tiến tới kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 – 19/5/2020).

Theo phân công, liên Chi đoàn Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất sẽ dọn dẹp, vệ sinh cảnh quan toàn bộ khuôn viên và con đường dẫn lên Viện.

Thực hiện thông báo này, sáng ngày 17/5/2020, toàn bộ Đoàn viên thuộc Chi đoàn các lớp sinh viên đã tập trung tại khuôn viện của Viện để nghe phân công và tiến hành vệ sinh quang cảnh của viện theo sự phân công.

Đây là một hoạt động phong trào có ý nghĩa giáo dục to lớn không những tạo ra môi trường học tập và làm việc sạch sẽ mà còn giúp sinh viên được giao lưu, gắn bó với nhau trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi lao động

Sinh viên tập trung nghe phân công

Sinh viên lao động vệ sinh cảnh quan

Chụp ảnh lưu niệm sau buổi lao động