Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp làm việc với cán bộ chủ chốt của Phân hiệu

4 tháng 10, 2019

Chiều ngày 02/10, hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với cán bộ chủ chốt của Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp (Phân hiệu).

Cán bộ chủ chốt của Phân hiệu chụp hình lưu niệm với Hiệu trưởng

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Lâm nghiệp, có NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Vũ Mạnh Tường – Giám đốc TT. Thí nghiệm và Phát triển công nghệ, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất; TS. Nguyễn Hải Hoàn – Giảng viên Viện Công nghiệp gỗ.

Về phía Phân hiệu, có TS. Vũ Thu Hương – Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc; TS. Mai Hải Châu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc cùng trưởng, phó các đơn vị; tổ trưởng, tổ phó các tổ công tác tại Phân hiệu.

Tại buổi làm việc NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ trao quyết định điều động và bổ nhiệm đối với PGS.TS. Vũ Mạnh Tường – Giám đốc TT. Thí nghiệm và Phát triển công nghệ, Viện Công nghiệp gỗ và Nội thất giữ chức vụ Trưởng Khoa CN&KT tại Phân hiệu; TS. Nguyễn Hải Hoàn – Giảng viên Viện Công nghiệp gỗ giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa CN&KT tại Phân hiệu.

Thầy Trần Văn Chứ (bên trái) và cô Vũ Thu Hương (bên phải) trao quyết định điều động cán bộ

Phát biểu tại buổi làm việc, NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ khẳng định tinh thần thống nhất, đoàn kết giữa Đại học Lâm nghiệp và Phân hiệu để góp phần làm nên những thắng lợi trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

Thay mặt tập thể cán bộ viên chức, lao động Phân hiệu, ThS. Thái Hữu Thọ - Phụ trách Phòng TCHC cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp; đồng thời khẳng định tập thể CBVC, LĐ Phân hiệu tạo điều kiện để 02 Đ/c cán bộ biệt phái có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thầy Thái Hữu Thọ phát biểu

Buổi làm việc diễn ra trong không khí vui vẻ, hân hoan như báo hiệu một năm học nhiều thắng lợi.

Nguồn: VNUF-Phân Hiệu Đồng Nai