Khai giảng khóa đào tạo ngắn hạn về Kỹ thuật phòng chống mối cho công trình xây dựng

22 tháng 7, 2018

Thực hiện kế hoạch đào tạo của Viện Công nghiệp gỗ với loại hình đào tạo ngắn hạn về Chế biến và bảo quản Lâm sản đã được Tổng cục dạy nghề - Bộ LĐTB&XH cấp phép, ngày 22 tháng 7 năm 2018, Viện Công nghiệp gỗ đã tiến hành tổ chức khai giảng khoá đào tạo ngắn hạn  về "Kỹ thuật phòng chống mối cho công trình xây dựng – Khoá 5" tại Viện Công nghiệp gỗ, Trường Đại học Lâm nghiệp.

Về tham dự khai giảng có PGS.TS. Lê Xuân Phương, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ;  giáo viên lên lớp và cán bộ phụ trách khóa học; 20 học viên đại diện cho khóa học.

Phát biểu tại lễ khai giảng, thay mặt lãnh đạo Viện Công nghiệp gỗ, PGS.TS. Lê Xuân Phương, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ đã giới thiệu sơ lược quá trình phát triển của Viện; chức năng, nhiệm vụ của Viện; cơ cấu tổ chức; những thành tích đạt được trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác đối ngoại. PGS.TS. Lê Xuân Phương chúc đội ngũ giáo viên, toàn thể học viên, các cán bộ theo dõi và quản lý lớp mạnh khỏe và hoàn thành tốt mục tiêu đề ra.

Thay mặt nhóm giáo viên lên lớp, TS. Nguyễn Trọng Kiên, Phó Giám đốc Trung tâm TN&PTCN - Viện Công nghiệp gỗ đã có bài giới thiệu tổng quan về chương trình đạo tạo; các yêu cầu đối với học viên trong quá trình học. TS. Nguyễn Trọng Kiên đã chúc cho các học viên luôn luôn mạnh khoẻ và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Chúc khoá học thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng

PGS.TS. Lê Xuân Phương, Viện trưởng phát biểu

TS. Nguyễn Trọng Kiên, giảng viên khóa học phát biểu

Chụp ảnh lưu niệm cùng với học viên