Chung kết và trao giải thưởng giải vô địch bóng đá nam Viện Công nghiệp gỗ năm 2016

13 tháng 11, 2016
Trong không khí phấn khởi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 13/11/2016 tại sân vận động trung tâm Trường Đại học Lâm nghiệp, Viện Công nghiệp gỗ đã tưng bừng tổ chức trận chung kết và...

Tham dự buổi chung kết và lễ trao giải thưởng có NGƯT.GS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ, ThS Lê Văn Tung, Phó Viện Trưởng Viện Công nghiệp gỗ; TS.Tống Thị Phượng, Bí thư liên chi đoàn Viện Công nghiệp gỗ; Các thầy cô giáo, các em sinh viên, cầu thủ của 4 đội bóng cùng đội ngũ cổ động viên hâm mộ trong toàn trường.

Trải qua 03 vòng cùng 06 trận đấu với thể thức vòng tròn tính điểm, kết quả xếp hạng của các đội bóng tham dự giải như sau: Đội K59A CBLS giành giải nhất với cúp vô địch; Đội K58 CBLS giành giải nhì; Đội K59B CBLS, đội Liên quân giành được giải ba.

Tại buổi lễ bế mạc giải, thay mặt Lãnh đạo Viện, NGƯT.GS.TS. Phạm Văn Chương, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ đã long trong trao cúp, cờ lưu niệm, phần thưởng và tặng hoa chúc mừng cho đội vô địch cùng các đội đoạt giải khác.

Giải bóng đá Viện Công nghiệp gỗ năm 2016 đã khép lại với việc tổ chức thành công cho 02 giải đấu bóng đá nam và bóng đá nữ. Việc tổ chức thành công giải vô địch bóng đá năm 2016 thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Viện, sự tâm huyết, có trách nhiệm cao với công tác phong trào sinh viên của Bí thư liên chi đoàn và sự đồng thuận, quyết tâm của toàn thể CB-GV giành cho các hoạt động chung, nhằm hưởng ứng các chủ trương đổi mới mạnh mẽ của lãnh đạo Viện vì sự phát triển chung của Viện, của Nhà trường. Hoạt động này, thực sự là một hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, duy trì rèn luyện thể chất để phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu khoa học trong sinh viên, đồng thời là cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Qua đó, thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa sinh viên với Viện và Nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi chung kết và lễ trao giải

Các đội bóng tham gia chung kết

Một số hình ảnh trong buổi chung kết 

GS.TS. Phạm Văn Chương, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ trao giải, tặng hoa chúc mừng

 

 

 

Tác giả: PTH

Nguồn: P.TH

 

 


Chia sẻ