Kỷ niệm 6 năm ngày ra trường - K54 Chế biến Lâm sản

29 tháng 5, 2019

 

     Nhằm ôn lại những kỉ niệm của thời sinh viên, thăm lại trường xưa lớp cũ, tri ân các thầy cô giáo và gặp gỡ bạn bè, ngày 26/5/2019, cựu sinh viên lớp 54 CBLS - Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật kỷ niệm 6 năm ngày ra trường.

     Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ cùng các thầy cô giáo và các cựu sinh viên lớp 54 Chế biến Lâm sản.

     Sau 6 năm được trở lại mái trường, được gặp lại bạn bè, thầy cô đã từng lên lớp. Xúc động trước tình cảm của các thầy cô, đại diện lớp đã chia sẻ những cảm xúc khó quên về thời gian học tập tại trường, đồng thời bày tỏ niềm tự hào về mái trường Đại học Lâm nghiệp - nơi 6 năm trước đã để lại những ký ức sâu đậm của tình thầy trò, tình bạn bè, vun đắp những ước mơ cho các thế hệ sinh viên.

     Tại buổi gặp mặt, cựu sinh viên lớp 54CBLS đã trao tặng cho quỹ khuyến học Viện Công nghiệp gỗ 5 triệu đồng cùng lẵng hoa tươi thắm và tổ chức giao lưu bóng đá với đội ngũ cán bộ, giảng viên của Viện.

     Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí vui vẻ và tràn ngập tiếng cười. Đây là hoạt động có ý nghĩa rất lớn trong việc gắn kết các thế hệ cựu sinh viên với Nhà trường. Đồng thời là cơ hội để các thế hệ cựu sinh viên về thăm lại trường xưa, gặp gỡ thầy cô, bạn bè và cùng nhau trao đổi, hợp tác.

Một số hình ảnh trong ngày gặp mặt

PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ phát biểu cảm ơn

CSV  Đinh Công Định, lớp trưởng K54CBLS phát biểu tri ân

Trao quà  cho quỹ  khuyến học và tặng hoa chúc mừng

Giao lưu bóng đá

Chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: PTH

nguồn ảnh: WIC

 


Chia sẻ