trao giải cho Dự án “Sản xuất và thương mại gỗ Dừa CCF” tại Festival Khởi nghiệp 2021

11 tháng 1, 2021
Festival Khởi nghiệp 2021 đã trao giải Nhì cho dự án khởi nghiệp xuất sắc tại cuộc thi Chung kết Khởi nghiệp quốc gia do VCCI tổ chức năm 2020 với Dự án “Sản xuất và thương mại gỗ Dừa CCF” của nhóm...

Chiều ngày 08/01/2021 Festival Khởi nghiệp 2021 đã trao giải cho dự án khởi nghiệp xuất sắc năm 2020, đồng thời phát động chương trình Khởi nghiệp 2021, thuyết trình và kết nối đầu tư.

Vượt qua nhiều dự án, nhóm sinh viên trường ĐH Lâm nghiệp đã xuất sắc giành giải Nhì cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia năm 2020. Tại buổi thuyết trình kêu gọi vốn đầu tư có 10 dự án xuất sắc vào thuyết trình kêu gọi vốn đầu tư, riêng Trường Đại học Lâm nghiệp có 02 dự án được vào kêu gọi vốn là dự án "Sản xuất và thương mại gỗ Dừa CCF" và "Sản phẩm thương mại từ nấm Đầu khỉ chất lượng cao trồng từ giá thể Dó bầu".

Dự án "Sản xuất và thương mại gỗ Dừa CCF" sử dụng nguyên liệu phi truyền thống, từ phần thứ liệu, phế liệu của cây dừa, từ đó sản xuất ra sản phẩm ván sàn và các sản phẩm đồ gỗ khác từ loại gỗ.

Dự án "Sản phẩm thương mại từ nấm Đầu khỉ chất lượng cao trồng từ giá thể Dó bầu" nhằm đưa ra thị trường sản phẩm nấm Đầu khỉ chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng tốt nhất. Bên cạnh đó, nâng cao chất lượng giá trị về mặt dược liệu cũng như chất lượng sản phẩm. – Tiết kiệm chi phí sản xuất và tận dụng nguồn vật liệu từ cây Dó bầu để làm tăng hoạt tính của nấm Đầu khỉ.

Một số hình ảnh tại Festival 2021

Nhóm khởi nghiệp tại gian trưng bày sản phẩm dự án

Tham quan khu trưng bày sản phẩm của dự án

Nhóm sinh viên khởi nghiệp thuyết trình