Lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân và Nhà giáo Ưu tú năm 2017

29 tháng 12, 2017

 

     Ngày 18/11/2017, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã ký quyết định số 2380/QĐ-CTN về việc Phong tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân cho 64 nhà giáo; Quyết định số 2381/QĐ-CTN về việc Phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho 748 nhà giáo trong cả nước.

     Để ghi nhận công lao đóng góp của các Nhà giáo được vinh danh năm 2017, ngày 28/12/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã trang trọng tổ chức buổi lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân và Nhà giáo Ưu tú cho 04 Nhà giáo của Trường.

     Thật vinh dự cho Viện Công nghiệp gỗ, năm 2017 Viện có 02 Nhà giáo được phong tặng danh hiệu cao quý gồm Nhà giáo Nhân dân cho GS.TS. Phạm Văn Chương và Nhà giáo Ưu tú cho PGS.TS. Hoàng Việt.

     Đây thực sự là niềm phấn khởi, niềm tự hào to lớn của toàn thể CBVC, học sinh sinh viên, học viên của Viện cũng như của Nhà trường. Đồng thời, cũng là niềm hãnh diện của cá nhân và gia đình hai Nhà giáo.

     Nhân sự kiện trọng đại này, tập thể cán bộ, giáo viên, sinh viên Viện Công nghiệp gỗ xin được gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến NGND.GS.TS. Phạm Văn Chương, NGƯT.PGS.TS. Hoàng Việt về những danh hiệu mà hai thầy đã đạt được. Thành tích và uy tín của hai thầy chắc chắn sẽ làm vẻ vang thêm truyền thống xây dựng và phát triển của Viện cũng như của Nhà trường trong sự nghiệp trồng cây - trồng người.

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao tặng danh hiệu

Ông Nguyễn Sông Thao - Ủy viên thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng Bộ, Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Bộ NN&PTNT trao tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân

Ông Nguyễn Sông Thao - Ủy viên thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng Bộ, Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Bộ NN&PTNT trao tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú

Nguyên Lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với các Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo ưu tú năm 2017 của Nhà Trường

Đại diện Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng

Đại diện Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng

Đại diện Hội sinh viên tặng hoa chúc mừng

Đại diện Lãnh đạo và Công đoàn Viện Công nghiệp gỗ tặng hoa chúc mừng

NGND.GS.TS. Phạm Văn Chương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Toàn cảnh buổi Lễ

Tác giả: P.TH

Nguồn ảnh: VNUF

 


Chia sẻ