Viện Công nghiệp gỗ tham gia Hội diễn Nghệ thuật quần chúng CBVC Trường Đại học Lâm nghiệp

5 tháng 1, 2018

 

     Thực hiện kế hoạch công tác văn thể năm 2017 và chào mừng Hội nghị CNVC Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017, được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu và Ban chấp hành Công đoàn, tối ngày 04/01/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp tưng bừng tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng CBVC Trường Đại học Lâm nghiệp với chủ đề "Đường lên phía trước".

     Đến dự đêm Hội diễn có Lãnh đạo Nhà trường; Trưởng Phó các đơn vị; các đội văn nghệ và cán bộ viên chức, học sinh, sinh viên trong toàn trường.

     Phát biểu khai mạc Hội diễn, PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Văn-Thể, Trưởng ban tổ chức Hội diễn biểu dương tinh thần hăng say, nhiệt tình, đoàn kết của CBVC, LĐ  các đơn vị trong Nhà trường. Đồng thời nhấn mạnh: Hội diễn nghệ thuật quần chúng CBVC, LĐ là một trong những hoạt động thiết thực làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cho CBVC, LĐ và tạo nên sức mạnh đoàn kết cùng thi đua hoàn thành tốt kế hoạch công tác, chuyên môn trong toàn trường. 

     Tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng CBVC Trường Đại học năm nay có 07 đội dự thi với 21 tiết mục nghệ thuật thuộc các thể loại đơn - song ca, tốp ca - đồng ca và múa do hàng trăm diễn viên không chuyên biểu diễn. Các đội dự thi được đầu tư khá chuyên nghiệp về đội ngũ diễn viên, kịch bản chương trình phong phú, sáng tạo nên nhiều tiết mục biểu diễn đạt chất lượng và quy mô hoành tráng không kém các đoàn văn công và vũ đoàn chuyên nghiệp.

     Viện Công nghiệp gỗ là một thành viên trong đội thi số 05. Đây là đội nghệ thuật liên quân có 04 thành viên gồm Viện Công nghiệp gỗ, Viện KTCQ&TKNT, Thư viện, Công ty ĐT&PTLN.

     Đội tham gia dự thi với 03 tiết mục: hát song ca, hát đồng ca và múa dân gian. Các tiết mục dự thi đều có các vũ công múa phụ hoạ nên hiệu quả nghệ thuật vô cùng ấn tượng.

     Kết quả dự thi:

  • Hát song ca "Hoàng Sa – Trường Sa"do ca sĩ Lê Ngọc Phước và Hoàng Minh Khoa trình bày giành giải B;
  • Hát đồng ca "Vinh quang Việt Nam" giành được giải C;
  • Múa dân gian giành được giải C;
  • Giành được giải 3 toàn đoàn trong số 07 đội dự thi.

     Hội diễn nghệ thuật quần chúng CBVC Trường Đại học Lâm nghiệp thực sự là một hoạt động  có ý nghĩa bởi thông qua hoạt động này làm tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa CBVC trong toàn trường với nhau, đồng thời làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho đội ngũ CBVC, giúp CBVC luôn có tâm trạng phấn khởi để hoàn thành tốt nhiệm vụ dược giao.

Một số hình ảnh tham gia Hội diễn

Tác giả: P.TH

 


Chia sẻ