TS. Paul Winkler thăm và trao đổi với cán bộ, sinh viên Viện Công nghiệp gỗ

1 tháng 2, 2018

 

   Thực hiện kế hoạch hợp tác về chuyên môn giữa Viện Công nghiệp gỗ với các Trường Đại học, Hiệp hội gỗ, các tổ chức Lâm nghiệp quốc tế, ngày 31/01/2018, TS. Paul Winkler, giảng viên trường Đại học Goettingen - CHLB Đức, cố vấn cho Trường Đại học Lâm nghiệp đã lên thăm và trao đổi một số vấn đề về chuyên môn với cán bộ, sinh viên Viện Công nghiệp gỗ.

   Đón tiếp TS. Paul Winkler có PGS.TS. Lê Xuân Phương, Viện trưởng; PGS.TS. Hoàng Việt, Phó Viện trưởng; một số cán bộ và các em sinh viên.

    Tại buổi thăm và trao đổi, TS. Paul Winkler đã thăm một số phòng thí nghiệm của Viện. Đồng thời cùng trao đổi một cách cởi mở một số nội dung về chuyên môn, những góp ý xây dựng và cả những giải pháp giúp Viện Công nghiệp gỗ phát triển trong thời gian tới.

    Cũng trong buổi trao đổi, TS. Paul Winkler đã có những chia sẻ với các em sinh viên về cơ hội du học tại Đức; quá trình học tập của sinh viên Đức; mô hình đào tạo của Trường Đại học Goettingen; công việc cố vấn của TS. Paul tại Đại học Lâm nghiệp.

   Đây là một cơ hội quý báu cho đội ngũ cán bộ giáo viên và sinh viên Viện Công nghiệp gỗ trong công tác hợp tác, trao đổi chuyên môn và nâng cao năng lực ngoại ngữ với các tổ chức và chuyên gia nước ngoài.  

 

Một số hình ảnh trong buổi tham quan, trao đổi

TS. Paul Winkler thăm và trao đổi với cán bộ, giáo viên và sinh viên

TS. Paul Winkler cùng chụp ảnh lưu niệm

 

Tác giả: PTH


Chia sẻ