Tổ chức Hội thảo, sinh hoạt học thuật tại Viện Công nghiệp gỗ

23 tháng 6, 2019

 

     Thực hiện kế hoạch trong nội dung  nghiên cứu của đề tài cấp Nhà nước "Nghiên cứu công nghệ biến tính và bảo quản gỗ rừng trồng nâng cao độ bền cơ học, độ ổn định kích thước của gỗ đáp ứng yêu cầu nguyên liệu sản xuất đồ mộc, ván sàn chất lượng cao", ngày 21/6/2019, GS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm đề tài và các cộng sự đã tiến hành tổ chức Hội thảo tại Viện Công nghiệp gỗ với nội dung "Công nghệ xử lý gỗ bằng phương pháp nhiệt cơ".

      Tham dự hội thảo có: Chủ nhiệm, cộng tác viên và thư ký của đề tài; Cán bộ, giảng viên Viện Công nghiệp gỗ; các chuyên gia của Viện KHLN, GĐ Công ty Hoàn Cầu; GĐ Công ty Rino và một số doanh nghiệp khác.

       Hội thảo chuyên môn này thực sự có giá trị. Đây không những là một buổi sinh hoạt học thuật bổ ích cho đội ngũ CB-GV Viện Công nghiệp gỗ nhằm nâng cao năng lực chuyên môn trong nghiên cứu mà còn tạo ra mối liên hệ khăng khít giữa đào tạo, NCKH và thực tế sản xuất. Đồng thời, giải quyết các vấn đề về công nghệ và sản phẩm mới mà thực tế sản xuất và nhu cầu xã hội đang cần.

       Buổi tổ chức Hội thảo kết thúc thành công theo đúng kế hoạch và mục tiêu đề ra.

Một số hình ảnh diễn ra trong Hội thảo

GS.TS. Phạm Văn Chương, Chủ nhiệm đề tài đặt vấn đề

Hình ảnh chung trong Hội thảo

 

Tác giả: PTH

 


Chia sẻ