Viện Công nghiệp gỗ tổ chức chia tay cán bộ về nghỉ chế độ

30 tháng 6, 2019

 

     Tôn sư trọng đạo, ăn quả nhớ kẻ trồng cây là đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai.

     Từ những ý nghĩa sâu xa đó, hôm nay ngày 28/6/2019, Viện Công nghiệp gỗ tổ chức buổi chia tay cô Phan Thị Thiên Thu, Phó Giám đốc Trung tâm thí nghiệm và PTCN về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

     Thay mặt Lãnh đạo Viện, PGS.TS. Lý Tuấn Trường, Viện trưởng đã có bài phát biểu tri ân và ghi nhận những công lao đóng góp của cô trong mấy chục năm lên lớp hướng dẫn thực hành về cấu tạo và tính chất Cơ - Vật lý của gỗ cũng như công tác quản lý Trung tâm tại Viện Công nghiệp gỗ - Trường Đại học Lâm nghiệp.

     Sau hơn 35 năm công tác tại Khoa Chế biến Lâm sản trước đây và Viện Công nghiệp gỗ hiện nay, với tinh thần phấn đấu không mệt mỏi, cô đã giành được nhiều danh hiệu Thi đua - Khen thưởng: Nhiều năm đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở; nhiều năm đặt danh hiệu phụ nữ hai gỏi; 01 lần được tặng bằng khen cấp Bộ NN&PTNT vào năm 2007.

    Với tinh thần làm việc có trách nhiệm, hết lòng vì việc chung, cẩn trọng, tỷ mỷ trong từng thao tác chuyên môn, chặt chẽ, khoa học trong công tác quản lý. Cô thực sự là tấm gương sáng về đạo đức, trách nhiệm cho đồng nghiệp và sinh viên học tập. Nhiều thế hệ sinh viên của Nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh người cô giáo tận tụy, hết lòng vì học sinh. Trong cuộc sống và công tác, cô luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp, được mọi người trong Viện nể phục, kính trọng.

     Kết thúc bài phát biểu của mình, PGS.TS. Lý Tuấn Trường thay mặt cho tập thể CB-GV và sinh viên Viện Công nghiệp gỗ đã gửi tới cô lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của cô trong suốt những năm gắn bó với Khoa, Viện và Nhà trường. Mong rằng với kinh nghiệm và uy tín của mình, cô luôn có những hợp tác, đóng góp, chia sẻ về công việc và kinh nghiệm với Viện, giúp các đồng nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời kính chúc cô và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp thật nhiều niềm vui.

Một số hình ảnh trong buổi chia tay

Tập thể cán bộ, giảng viên Viện tặng hoa

Nữ công Viện tặng hoa

Chụp ảnh lưu niệm cùng CBVC Trung tâm Thí nghiệm và PTCN

Chụp ảnh lưu niệm cùng CBVC trong toàn Viện 

 

Tác giả: PTH

 


Chia sẻ