Viện Công nghiệp gỗ tổ chức gặp mặt, chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

20 tháng 11, 2018

 

   Nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2018, Viện Công nghiệp gỗ đã trang trọng tổ chức buổi gặp mặt và chúc mừng các thế hệ thầy cô giáo hiện đang giảng dạy và công tác tại Viện.

   Tới tham dự buổi gặp mặt có: NGND, GS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng, nguyên Viện trưởng; PGS.TS. Vũ Huy Đại, Trưởng Phòng KHCN, nguyên Viện trưởng; Lãnh đạo Viện cùng các giáo viên, cán bộ, giảng viên kiêm giảng của Viện Công nghiệp gỗ.

   Mở đầu buổi gặp mặt, PGS.TS. Lê Xuân Phương, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ đã lời phát biểu khai mạc và chào mừng. Viện trưởng đã khái quát trình bày những thành tích về đào tạo, nghiên cứu khoa học mà cán bộ, giảng viên Viện Công nghiệp gỗ đã đạt được, những khó khăn, hạn chế và cả những thách thức mà tập thể CBVC cần đoàn kết vượt qua. Thay mặt lãnh đạo Viện, PGS.TS. Lê Xuân Phương đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới đội ngũ các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên trong toàn Viện.

   Thay mặt Lãnh đạo Trường, NGND, GS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng những thành tích đã đạt được của các thế hệ thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người của Trường Đại học Lâm nghiệp nói chung và Viện Công nghiệp gỗ nói riêng. Nhân dịp này, NGND, GS.TS. Phạm Văn Chương chúc toàn thể các thầy giáo, cô giáo và CBVC với trách nhiệm nghề nghiệp và sự đoàn kết hãy cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra trong điều kiện hướng tới tự chủ.

   Để tri ân thế hệ các thầy cô đi trước, thay mặt đội ngũ giáo viên trẻ, TS.Nguyễn Thị Thanh Hiền đã trao tặng Viện lẵng hoa tươi thắm cùng những lời cùng lời chúc tốt đẹp và lời cám ơn sâu sắc.

   Tại buổi gặp mặt, cán bộ giáo viên còn được lắng nghe các chia sẻ đầy tâm huyết của các giảng viên lão thành, giảng viên kiêm giảng, những người đã gắn bó với sự nghiệp đào tạo và NCKH của Viện Công nghiệp gỗ trong nhiều năm qua.

   Cũng trong buổi gặp mặt, tập thể các thầy cô giáo và cán bộ Viện Công nghiệp gỗ vinh dự nhận được những lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng tốt đẹp của cựu sinh viên và đại diện các lớp sinh viên.

   Buổi gặp mặt, tri ân các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt nam 20/11/2018 đã kết thúc trong không khí vui vẻ và tràn ngập tiếng cười, niềm vui.

Một số hình ảnh trong dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam

   

PGS.TS. Lê Xuân Phương, Viện trưởng phát biểu chào mừng

NGND,GS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng phát biểu

PGS.TS. Vũ Huy Đại, Trưởng Phòng KHCN phát biểu

Đội ngũ giáo viên trẻ  phát biểu và tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo Viện

Cựu sinh viên tặng hoa chúc mừng

Đại diện các lớp sinh viên tặng hoa chúc mừng

Chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: PTH

 


Chia sẻ