Chúc mừng nữ cán bộ, giáo viên nhân ngày phụ nữ Việt nam 20/10

19 tháng 10, 2018

 

   Để chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), sáng  ngày 19/10/2018, Chính quyền kết hợp với Công đoàn đã trang trọng tổ chức tặng hoa và quà cho nữ cán bộ, giáo viên Viện Công nghiệp gỗ. Thay mặt lãnh đạo Viện, PGS.TS. Lê Xuân Phương - Viện trưởng đã trao tặng cho nữ công của Viện lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chúc cho toàn thể nữ cán bộ, giáo viên trong Viện luôn trẻ trung, xinh đẹp, hạnh phúc và gặp thật nhiều may mắn.

   Đến chúc mừng ngày phụ nữ Việt nam 20/10 năm nay còn có đại diện các lớp sinh viên trong toàn Viện. Với những lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp và chân thành, các em đã mang đến cho các thầy cô nói chung, nữ cán bộ giáo viên trong Viện nói riêng một không khí tươi trẻ và thân mật.

   Hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt nam 20/10 là một hoạt động không những tạo ra khối đoàn kết vững chắc giữa cán bộ, giáo viên và sinh viên trong toàn Viện mà còn góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần, khuyến khích nữ cán bộ - giáo viên phát huy đức tính cần cù, sáng tạo, vươn lên trong công tác, làm tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần vào sự phát triển chung của Viện và của Trường.

 

Một số hình ảnh trong buổi chúc mừng

Lãnh đạo Viện tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ - giáo viên

Đại diện các lớp sinh viên tặng hoa  nữ cán bộ - giáo viên

Tác giả: PTH

 


Chia sẻ