Viện Công nghiệp gỗ tổ chức bế giảng khóa đào tạo ngắn hạn

9 tháng 11, 2018

 

   Thực hiện kế hoạch đào tạo của Viện Công nghiệp gỗ về đào tạo ngắn hạn đã được Bộ LĐTB&XH cấp phép, ngày 09 tháng 11 năm 2018, Viện Công nghiệp gỗ tiến hành tổ chức bế giảng và trao chứng chỉ cho khoá đào tạo ngắn hạn về "Kỹ thuật phòng chống mối cho công trình xây dựng".

   Về tham dự bế giảng và trao chứng chỉ hoàn thành khóa học có PGS.TS. Lê Xuân Phương, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ;  PGS.TS. Hoàng Việt, Phó Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ; giáo viên lên lớp và cán bộ phụ trách khóa học; đại diện học viên thuộc các đơn vị tham gia trong tổng số 21 học viên của toàn khóa học.

   Phát biểu tại buổi bế giảng và trao chứng chỉ, thay mặt lãnh đạo Viện Công nghiệp gỗ, PGS.TS. Lê Xuân Phương, Viện trưởng có lời chúc mừng tới toàn thể học viên đã hoàn thành khóa học với kết quả tốt. Qua đây, PGS.TS. Lê Xuân Phương chúc cho đội ngũ giáo viên, các cán bộ quản lý lớp luôn mạnh khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình; Chúc cho các học viên luôn mạnh khỏe, thành công trong công việc.

   Thay mặt nhóm giáo viên lên lớp, TS. Nguyễn Trọng Kiên, Phó Giám đốc Trung tâm TN&PTCN đã có lời phát biểu về quá trình học tập của các học viên, quá trình trao đổi, giait thích và tư vấn những vấn đề nảy sinh khi thực hiện phòng chống mối cho công trình xây dựng ngoài thực tế. Đồng thời, chúc cho các học viên mạnh khoẻ, tăng cường quảng bá, giới thiệu, tạo nhịp cầu kết nối với các cá nhân và đơn vị khác để có thể tổ chức thành công nhiều khóa học hơn nữa trong những ngày sắp tới.

   Khóa học được khai giảng vào ngày 22/7/2018 với 21 học viên đăng ký tham gia thuộc nhiều đơn vị khác nhau. Sau 3 tháng, kết quả học tập tổng kết như sau: Loại giỏi có 18 học viên (Đạt 86%); loại khá có 03 học viên (Đạt 14%).

   Nhằm cảm ơn những kiến thức mà các giáo viên đã truyển đạt, đồng thời cảm ơn sự nhiệt tình, có trách nhiệm của đội ngũ cán bộ quản lý lớp đã góp phần tổ chức khóa học thành công, thay mặt lớp, học viên Đỗ Văn Huyền đã có lời phát biểu. Học viên hứa sẽ vận dụng những kiến thức đã học để hoàn thành tốt công việc của mình. Đồng thời sẽ quảng bá và tuyên truyền để có thể tổ chức được nhiều lớp học hơn nữa.

     

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng

PGS.TS.Lê Xuân Phương, Viện trưởng Viện CNG phát biểu

TS.Nguyễn Trọng Kiên, PGĐTTTN&PTCN, giảng viên khóa học phát biểu

Học viên Đỗ Văn Huyền phát biểu

Nhận chứng chỉ và chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: PTH

 


Chia sẻ