Đào tạo ngắn hạn về phòng chống mối cho công trình xây dựng - Khoá 3

18 tháng 1, 2017

 

      Thực hiện kế hoạch  đào tạo đã ký giữa Viện Công nghiệp gỗ với Công ty TNHH MTV TVTK & ĐTXD - Bộ Quốc phòng, ngày 03 tháng 01 năm 2017, Viện Công nghiệp gỗ đã tổ chức khai giảng và triển khai đào tạo cho khoá đào tạo ngắn hạn về "Kỹ thuật phòng chống mối cho công trình xây dựng – Khoá 3" tại hội trường Công ty thuộcThanh Xuân, Hà Nội và tại Viện Công nghiệp gỗ, Trường Đại học Lâm nghiệp.

    Về tham dự khai giảng có đại diện Lãnh đạo Công ty, toàn thể học viên của khoá học và nhóm giáo viên chuyên môn của Viện Công nghiệp gỗ. Thay mặt Viện Công nghiệp gỗ và nhóm giáo viên lên lớp, TS. Nguyễn Trọng Kiên, Phó Giám đốc Trung tâm Thí nghiệm và Phát triển công nghệ - Viện Công nghiệp gỗ đã phát biểu giới thiệu sơ lược về Viện Công nghiệp gỗ, các giáo viên sẽ lên lớp và nội dung học tập chính sẽ triển khai trong khoá học.

    TS. Nguyễn Trọng Kiên bày tỏ sự cám ơn chân thành tới Lãnh đạo Công ty, các cán bộ quản lý lớp và toàn thể học viên đã giành cho nhóm giáo viên lên lớp những tình cảm tốt đẹp cùng sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất nhằm đạt được chất lượng học tập cao nhất. Sau phần lễ khai giảng, khoá học được triển khai ngay theo đúng nội dung chương trình đã thống nhất với sự tham gia của các giáo viên: TS. Nguyễn Trọng Kiên, TS. Tống Thị Phượng, ThS. Lê Ngọc Phước, KS. Đỗ Ngọc Anh.

    Một trong những nội dung thực hiện trong khoá học là đi thực tế ngoài hiện trường tại Trường Đại học Lâm nghiệp. Tại đây, các học viên được tham quan và giới thiệu về phòng thí nghiệm bảo quản, phòng thí nghiệm tiêu bản gỗ, rừng thực nghiệm và học tập một số nội dung. Gặp mặt các học viên tại Viện Công nghiệp gỗ, GS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ đã giới thiệu tổng quan toàn bộ chương trình đào tạo và khẳng định sự hợp tác giữa Viện Công nghiệp gỗ với Công ty ngày càng phát triển không chỉ trong lĩnh vực đào tạo mà còn có cả nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và dịch vụ sản xuất. GS.TS. Phạm Văn Chương đã chúc cho các học viên luôn luôn mạnh khoẻ và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Chúc khoá học thành công tốt đẹp.    

Một số hình ảnh diễn ra trong khoá đào tạo

Tác giả: P.TH

Nguồn: Nhóm GV

 


Chia sẻ