Gặp mặt kỷ niệm ngày 8/3 và tổ chức thi ý tưởng khởi nghiệp

9 tháng 3, 2017

   Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017), 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghia hai bà Trưng. Tối ngày 08/3/2017, Viện Công nghiệp gỗ đã tưng bừng tổ chức buổi giao lưu gặp mặt và tổ chức cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp năm 2017" cho toàn thể nữ CBVC và nữ sinh viên trong Viện.

   Đến tham dự buổi giao lưu gặp mặt và tổ chức hội thi có GS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ;  PGS.TS. Hoàng Việt, Phó Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ; TS. Hoàng Tiến Đượng, Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, nữ sinh viên và những người quan tâm.

   Mở đầu buổi giao lưu, thay mặt lãnh đạo Viện, GS.TS. Phạm Văn Chương đã có lời phát biểu chào mừng và ôn lại truyền thống tốt đẹp mà các nữ cán bộ, giáo viên và nữ sinh viên trong Viện đã đạt được trong đào tạo, trong học tập và trong cuộc sống. Nhân dịp ngày 8/3, GS.TS. Phạm Văn Chương đã giành những lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới toàn thể nữ CBVC, nữ sinh viên trong Viện. Chúc một nửa thế giới rực rỡ như những đoá hoa, mãi mãi trẻ trung, luôn luôn xinh đẹp, hoàn thành tốt mọi công việc của xã hội phân công và thiên chức trong gia đình.

   Tại buổi giao lưu, các tiết mục văn nghệ, những lời chúc tốt đẹp, những bông hoa tưới thắm của nam cán bộ, giáo viên và sinh viên, tất cả đều hướng  tới và giành cho nữ cán bộ, giáo viên, nữ sinh viên bằng những tình cảm chân thành và thiết tha nhất.

   Để làm phong phú và tạo không khí mới lạ cho buổi giao lưu, tổ nữ công của Viện đã xây dựng ý tưởng và tổ chức cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp năm 2017 cho các nữ sinh và nữ cán bộ trong toàn Viện. Tham dự cuộc thi này có 04 đội tham gia gồm: đội 59A CBLS, 59B CBLS, 60 CBLS, nữ cán bộ trẻ.

   Tham gia thuyết trình, cả 04 đội đều tự tin nêu bật được các ý tưởng của mình trong dự án khởi nghiệp, được Ban Giám khảo đánh giá cao về ý tưởng táo bạo, mới mẻ mang phong cách sinh viên và tính thời sự của cuộc sống. Kết quả, đội Nữ Chi đoàn cán bộ đạt giải nhất, đội K59A CBLS giải nhì và K59B CBLS giải ba.

   Hoạt động tổ chức trình bày ý tưởng khởi nghiệp của nữ sinh và nữ CBVC diễn ra vào dịp kỷ niệm ngày 8/3 mang một ý nghĩa giáo dục và động viên sâu sắc. Hoạt động này không những khuyến khích nứ CBVC, nữ sinh nêu cao tinh thần vượt khó, phát huy đức tính cần cù, sáng tạo mà còn tạo điều kiện cho nữ CBVC, nữ sinh giao lưu, tạo sự đoàn kết trong Viện.

   Buổi giao lưu gặp mặt và tổ chức thi ý tưởng khởi nghiệp kết thúc trong không khí vui vẻ, đoàn kết với nhiều ước mơ được ấp ủ sẽ thành hiện thực.  

Một số hình ảnh trong buổi tổ chức gặp mặt

Phát biểu chào mừng của GS.TS. Phạm Văn Chương

 

Tặng hoa và văn nghệ chúc mừng

Các đội trình bày ý tưởng khởi nghiệp

Trao giải cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp

Nữ sinh viên chụp ảnh lưu niệm

 

 

Tác giả: P.TH

Nguồn: P.TH


Chia sẻ