Nữ sinh Viện Công nghiêp gỗ tham gia giải bóng đá nữ Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017

10 tháng 3, 2017

   Thực hiện các hoạt động chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017), tháng thanh niên, 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghia hai bà Trưng. Ngày 05/3/2017 tại sân vận động trung tâm, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tưng bừng tổ chức Lễ khai mạc "Giải bóng đá nữ sinh viên các Câu lạc bộ, liên Chi đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017.

   Tới dự lễ khai mạc và cổ vũ cho các trận dấu có lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô giáo và đông đảo các em sinh viên, những người sẽ tiếp lửa cho đội bóng của mình và làm lên sự thành công cho giải đấu.

   Tại Lễ khai mạc, Ban tổ chức đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Ban huấn luyện và cầu thủ các đội bóng tham dự. Tin tưởng rằng, với thần tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng, giải đấu sẽ thành công tốt đẹp.

   Giải bóng đá Nữ sinh viên các Câu lạc bộ, liên Chi đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017 được tổ chức từ ngày 05/3 đến 26/3. Liên quân Chi đoàn Viện Công nghiệp gỗ và Viện Viện Kiến trúc cảnh quan & Thiết kế nội thất nằm tại bảng A của giải đấu.

   Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu của giải bóng đá nữ đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với những pha chuyền và sút bóng uyển chuyển nhưng cũng hết sức mạnh mẽ, quyết đoán trong tiếng hò reo, cỗ vũ náo nhiệt của đông đảo các cổ động viên toàn trường.

  Giải bóng đá nữ sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017 là hoạt động thể thao thường niên nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, duy trì rèn luyện thể chất cho sinh viên sau giờ học tập. Đồng thời tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa sinh viên trong trường.

Một số hình ảnh trong giải đấu

Tác giả: P.TH

Nguồn: WIC, VNUF

 

 


Chia sẻ