Sinh viên với "Ngày hội tháng công nhân năm 2017" tại Tổng Công ty Pisico, Bình Định

20 tháng 5, 2017

   Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước để kỷ niệm những ngày lễ lớn diễn ra trong tháng 5: Ngày quốc tế lao động 1/5; Ngày chiến thắng Điện Biên phủ 7/5; Ngày sinh nhật Bác 19/5 … Ngày 19/5/2017, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Pisico – Bình Định đã long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Chủ Tịch Hồ Chí Minh và "Ngày hội tháng công nhân" năm 2017.

   Về dự buổi lễ mít tinh có: Các đồng chí lãnh đạo của Tổng Công ty Pisico; Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên; Toàn thể Công nhân và người lao động trong Công ty; Đoàn thực tập gồm nhóm giáo viên, sinh viên K59 CBLS – Viện Công nghiệp gỗ, trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam.

   Chương trình tổ chức ngày hội gồm 02 nội dung: Ngày hội tháng công nhân và mít tinh kỷ niệm ngày sinh nhật Bác.

   Để góp phần vào các hoạt động chung của Tổng Công ty, ngoài việc tham gia các hoạt động thực tập sản xuất theo đề cương đã phê duyệt, thầy và trò đoàn thực tập còn hưởng ứng và tham gia nhiệt tình mọi hoạt động phong trào, hoạt động giao lưu văn thể do Công ty tổ chức. Với gần 20 thành viên trong đoàn thực tập, thầy và trò Viện Công nghiệp gỗ - Trường Đại học Lâm nghiệp đã hoà mình cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân của Công ty, tham gia nhiều nội dung của lễ hội.

   Sức sáng tạo của thanh niên, niềm tin của tuổi trẻ và phong cách sinh viên đã làm tăng động lực để thầy và trò đoàn thực tập tham gia tốt vào tất cả các nội dung như: thi trò chơi dân gian, thi hoá trang, thi kể truyện về Bác, thi cắm hoa, thi nhảy, thi cắm trại. Tất cả các nội dung, đội thi gồm nhóm sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp và công nhân nhà máy đều giành được giải cao.

   Đây là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa. Nó không những tạo ra mối quan hệ đoàn kết giữa thầy và trò đoàn thực tập với cán bộ công nhân nhà máy mà còn tạo hoạt động giao lưu, đưa sinh viên hiện đang ngồi trên ghế nhà trường được hoà mình vào cuộc sống với công nhân và cán bộ kỹ thuật tại doanh nghiệp trong thực tế sản xuất .

 

Một số hoạt động của đoàn thực tập tại lễ hội của Tổng công ty Pisico – Bình Định

Sinh viên tại nội dung thi cắm trại

Sinh viên tại nội dung thi cắm hoa, kể chuyện về Bác

 

Sinh viên tham gia các trò chơi dân gian

Sinh viên vui mừng nhận giải thưởng

 

Nguồn: Đoàn thực tập


Chia sẻ