Viện Công nghiệp gỗ tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2018

11 tháng 3, 2018

 

     Hôm nay 11/3/2018, Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp năm 2018 đã được tổ chức tưng bừng, ấn tượng tại khuôn viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

     Đây là ngày hội do các đơn vị: Báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT Hà Nội và Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội phối hợp tổ chức.

     Tham gia ngày hội có Lãnh đạo của Vụ Giáo dục Đại học; gần 150 gian tư vấn của khoảng 100 trường ĐH, CĐ, trường nghề; trung tâm ngoại ngữ; đơn vị tư vấn du học; các học sinh và rất nhiều phụ huynh quan tâm. 

     Trường Đại học Lâm nghiệp tham gia trong 01 gian tư vấn với nhiều hình ảnh đẹp mắt, hấp dẫn; các tư liệu, sản phẩm và tài liệu giới thiệu, quảng bá về các hoạt động đào tạo, NCKH; các hoạt động phong trào văn thể của Trường.

     Viện Công nghiệp gỗ tham gia trong đoàn của tư vấn tuyển sinh của Nhà trường với 02 thành viên là PGS.TS. Lê Xuân Phương - Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ; sinh viên Vương Nguyệt Linh – lớp trưởng lớp K59B CBLS.

     Tại ngày hội, Viện Công nghiệp gỗ đã trưng bày, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của ngành; phát các tờ rơi giới thiệu ngành nghề và quảng bá tuyển sinh với cam kết về chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội, cam kết 100% có việc làm đúng nghề sau khi tốt nghiệp; các cơ hội du học tại các Đại học danh tiếng trên thế giới có hợp tác đào tạo với Viện; tư vấn và hướng dẫn cho các em học sinh, phụ huynh quan tâm khi dừng lại thăm gian tư vấn của Trường về hoạt động đào tạo, hoạt động sản xuất, hoạt động nghiên cứu và thương mại; cơ hội việc làm trong ngành Chế biến Lâm sản.  

     Đây thực sự là một ngày hội để các em học sinh, phụ huynh có cơ hội tiếp cận với nguồn thông tin chính xác nhất về phương thức tuyển sinh, điều kiện học tập, cơ hội việc làm trong các ngành nghề của các trường mà các em quan tâm.

Một số hình ảnh tham gia của Viện Công nghiệp gỗ

Tác giả: PTH

Nguồn ảnh: WIC

 


Chia sẻ