Viện Công nghiệp gỗ với Festival Sinh viên năm 2018

26 tháng 3, 2018

 

   Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Festival Sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2018 thu hút đông đảo các đoàn viên tham gia với nhiều hoạt động đa dạng: Hội trại truyền thống, các trò chơi dân gian, ẩm thực, liên hoan văn nghệ...

   Đoàn thanh niên Viện Công nghiệp tham gia Festival với 01 gian hàng và 01 món ăn dự thi mang đậm đặc trưng của ngành gỗ. Gian hàng "Mộc quán Wic" với những sản phẩm đồ gia dụng, đồ lưu niệm bằng chất liệu gỗ Gõ Đỏ được hoàn thiện bằng dầu thực vật an toàn và thân thiện với sức khỏe. Món ăn dự thi với chủ đề "Ẩm thực của người đi rừng" gồm các món ăn hoàn toàn được nấu bằng các ống tre, ống nứa. Tất cả, đều tạo được ấn tượng đặc biệt cho những ai đến với gian hàng.

   Một điểm nhấn đặc biệt khác trong Festival năm nay, đó là sự có mặt của đại diện công ty CP Woodsland và ông Nguyễn Văn Liêm, cựu sinh viên khóa 52 của Viện Công nghiệp gỗ, Giám đốc Công ty cổ phần Kiến trúc và nội thất Luxury house Hà Nội. Mục đích tham gia của các Công ty là nhân ngày hội của thanh niên nhằm quảng bá hình ảnh của mình và tuyên truyền hướng nghiệp cho sinh viên.  

   Trong không khí sôi động của ngày Hội, có rất đông các em học sinh, sinh viên đến với gian hàng hướng nghiệp của công ty CP Woodsland. Tại đây, các em được tư vấn về vị trí việc làm và các quyền lợi khi làm việc tại công ty. Ngoài ra, đại diện 2 Công ty cũng nhiệt tình giải đáp các thắc mắc về ngành nghề, kinh nghiệm phỏng vấn và các kỹ năng mà sinh viên cần chuẩn bị để có thể tiếp cận ngay với thực tế sản xuất.

   Kết thúc Festival, Viện Công nghiệp gỗ đã xuất sắc đạt giải B cho gian hàng trang trí ấn tượng và giải B cho món ăn ẩm thực với chủ đề "Ẩm thực của người đi rừng".

   Festival Sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2018 cùng những hoạt động của Đoàn thanh niên Viện Công nghiệp gỗ đã để lại nhiều ấn tượng và thành công tốt đẹp. Ngày hội này không những giúp cho các em sinh viên gần nhau hơn, năng động hơn mà còn rèn luyện năng lực tư duy, khả năng hùng biện khi tham gia các hoạt động phong trào.

Một số hình ảnh tham gia Festival Sinh viên

 

Gian trại của Viện Công nghiệp gỗ

Ẩm thực của người đi rừng - Sản phẩm dự thi

Tham gia của Công ty CP Woodsland

Tham gia của Công ty CP Kiến trúc và nội thất Luxury House

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: BCH liên Chi

 


Chia sẻ