Bảo vệ khoá luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Chế biến Lâm sản

16 tháng 5, 2018

 

   Căn cứ thông báo số 2416/TB-ĐHLN-ĐT ngày 05/12/2017 của Hiệu trưởng về việc triển khai kế hoạch tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy năm học 2017-2018 và  thông báo số 12/TB-CNG-TH ngày 08/5/2018 của Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ về Kế hoạch tổ chức bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp. Theo đó, kế hoạch tổ chức bảo vệ khoá luận tốt nghiệp Viện Công nghiệp gỗ được tổ chức vào 02 ngày (Ngày 16/5 và 17/5) tại 03 tiểu Ban của Hội đồng.

   Thực hiện đúng kế hoạch, sáng ngày 16/5/2017, Viện Công nghiệp gỗ đã trang trọng tổ chức khai mạc đợt bảo vệ khoá luận tốt nghiệp cho sinh viên K59, khoá học 2014 – 2018.

   Tham dự khai mạc có: GS.TS. Phạm văn Chương, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp, nguyên Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ; PGS.TS. Lê Xuân Phương, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ, Chủ tịch Hội đồng; PGS.TS. Hoàng Việt, Phó Viện trưởng,  Phó Chủ tịch Hội đồng; thành viên các tiểu Ban Hội đồng Bảo vệ KLTN; toàn thể sinh viên K59; các giáo viên, sinh viên, gia đình sinh viên và bạn bè quan tâm. 

   Mở đầu buổi khai mạc, PGS.TS. Lê Xuân Phương, Chủ tịch Hội đồng đã có bài phát biểu tuyên bố lý do, công bố quyết định thành lập tiểu Ban Hội đồng và một số thông tin tổng hợp trước khi bảo vệ. Đồng thời, chúc các em sinh viên hãy luôn tự tin và đạt kết quả thật tốt. Chúc các thành viên Hội đồng mạnh khoẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúc đợt bảo vệ khoá luận tốt nghiệp thành công tốt đẹp.

   Thay mặt Hội đồng, PGS.TS.Vũ Mạnh Tường, thư ký Hội đồng đã phổ biến một số quy định trong quá trình bảo vệ, quy trình thực hiện, cách tính điểm của Hội đồng.

   Tham gia bảo vệ khoá luận tốt nghiệp năm 2018 có 47 đề tài của 46 sinh viên K59 CBLS, 01 sinh viên K58 CBLS thực hiện và được tổ chức bảo vệ trong 02 ngày. Các đề tài khoá luận tốt nghiệp năm nay được sinh viên lựa chọn tập trung theo hướng nghiên cứu ứng dụng như: Nghiên cứu về keo dán và chất phủ và biến tính gỗ; nghiên cứu, đánh giá về quy trình sản xuất, quy trình công nghệ; điều tra, khảo sát, đánh giá chất lượng và tiêu hao nguyên liệu; đề tài về nghiên cứu cơ bản về gỗ; đề tài về thiết kế, bóc tách sản phẩm mộc.

   Tại các tiểu Ban của Hội đồng bảo vệ, sinh viên khá tự tin khi trình bày tóm tắt những kết quả thực hiện trong đề tài của mình. Điều này thể hiện thực lực công sức và trí tuệ mà các em đã bỏ ra trong quá trình thực hiện. Nhiều đề tài được Hội đồng đánh giá cao. Mặc dù còn một số hạn chế nhưng tất cả các đề tài đã thực hiện được mục tiêu nghiên cứu đã đề ra.

   Đợt bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp cho sinh viên Viện Công nghiệp gỗ năm 2018 được tiến hành trong không khí trang trọng, cởi mở, đúng quy định và hết sức nghiêm túc.

 

Một số hình ảnh trong ngày bảo vệ khoá luận tốt nghiệp

Khai mạc ngày bảo vệ và tặng hoa chúc mừng

Hội đồng 1 làm việc

Hội đồng 2 làm việc

Hội đồng 3 làm việc

Sinh viên trước giờ bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp

 

Tác giả: PTH

Nguồn ảnh: WIC

 


Chia sẻ