Sinh viên Viện Công nghiệp gỗ tham gia giải vô địch bóng đá nam, nữ Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017

23 tháng 9, 2017

   Thực hiện kế hoạch hoạt động văn thể và chúc mừng sự thành công của nhiều sự kiện lớn diễn ra trong tháng 9/2017 của Nhà trường. Đồng thời, tiến tới kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 23/9/2017 tại sân vận động trung tâm, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tưng bừng tổ chức Lễ khai mạc "Giải vô địch bóng đá nam, nữ Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017".

   Tới dự lễ khai mạc và cổ vũ cho các trận dấu có lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô giáo và đông đảo các em sinh viên, những người sẽ tiếp lửa cho đội bóng của mình và làm lên sự thành công cho giải đấu.

   Thay mặt Ban tổ chức, Ông Nguyễn Quang Chung đã phát biểu, tuyên bố khai mạc và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Lãnh đạo các đơn vị, tổ trọng tài, Ban huấn luyện và toàn thể cầu thủ các đội bóng tham dự. Tin tưởng rằng, với thần tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng, giải đấu sẽ thành công tốt đẹp.

   Tham gia giải vô địch bóng đá năm nay, Viện Công nghiệp gỗ có hai đội nam và nữ sinh viên thi đấu. Giải được tổ chức từ ngày 23/9 đến ngày 14/10/2017.

   Ngay sau lễ khai mạc, trận đấu đầu tiên của đội nữ Viện Công nghiệp gỗ với đội nữ của Khoa Kinh tế và QTKD đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với những pha chuyền và sút bóng uyển chuyển nhưng cũng hết sức mạnh mẽ, quyết đoán trong tiếng hò reo, cỗ vũ náo nhiệt của đông đảo các cổ động viên toàn trường.

   Giải vô địch bóng đá nam, nữ Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017 là hoạt động thể thao thường niên nhưng có tác dụng và ý nghĩa vô cùng to lớn. Giải đấu không những tạo sân chơi lành mạnh, duy trì rèn luyện thể chất cho sinh viên sau giờ học tập mà còn tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa sinh viên trong trường.

Một số hình ảnh trong lễ khai mạc và các trận đấu của giải

Hình ảnh trong lễ khai mạc

Sinh viên đội nam và nữ chụp ảnh lưu niệm

Các nữ cầu thủ tham gia trận mở màn

Nguồn: WIC


Chia sẻ