Lễ bế giảng khóa tập huấn phương pháp luận dạy thực hành Viện Công nghiệp gỗ

14 tháng 10, 2017

   Thực hiện kế hoạch tổ chức và học tập của khoá học, chiều 13/10/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp cùng Viện Công nghiệp gỗ đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng khoá tập huấn phương pháp luận giảng dạy thực hành.

   Về dự Bế mạc lớp tập huấn, về phía Nhà trường có: PGS.TS. Nguyễn Văn Quân, Chủ tịch Hội đồng trường, giảng viên khoá học; ThS. Kiều Trí Đức, Phó trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ. Về phía Viện Công nghiệp gỗ có: GS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng; PGS.TS. Hoàng Việt, Phó Viện trưởng; Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc và 13 học viên là cán bộ, giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại Viện Công nghiệp gỗ.

   Thay mặt các giảng viên khoá tập huấn, PGS.TS. Nguyễn Văn Quân đã đánh giá, tổng kết kết quả học tập của các học viên trong toàn khoá học. Khoá tập huấn diễn ra trong 07 ngày với nhiều nội dung thiết thực cùng phương pháp giảng dạy, học tập hiện đại đã mang lại cho các học viên nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích. Nhiều học viên đã áp dụng ngay những kiến thức, kỹ năng đã học vào trong các buổi lên lớp thực hành của mình.

   Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS. Phạm Văn Chương gửi lời cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường, giảng viên lớp tập huấn đã tạo điều kiện tổ chức lớp tập huấn nâng cao kỹ năng giảng dạy cho cán bộ giảng viên trong Viện và mong muốn sau lớp tập huấn, các học viên sẽ vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã học để làm tốt công tác chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

   Cũng trong buổi lễ bế giảng, thay mặt các học viên, TS. Nguyễn Thị Thanh Hiền đã có lời phát biểu bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với Nhà trường, lãnh đạo Viện Công nghiệp gỗ cùng các giảng viên khóa học đã tổ chức thành công khóa học đầy bổ ích. Tin tưởng rằng, những kiến thức truyền đạt của các thầy sẽ được đội ngũ giáo viên của viện vận dụng để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo trong sự nghiệp trồng người vẻ vang của mình.

   Kết thúc lớp tập huấn, Nhà trường đã trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho 13 học viên.

 

Một số hình ảnh trong buổi Lễ bế giảng khóa học

PGS.TS. Nguyễn Văn Quân, giảng viên khóa học tổng kết khóa học

GS.TS. Phạm Văn Chương , Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng phát biểu

TS. Nguyễn Thị Thanh Hiền, đại diện học viên phát biểu

ThS. Kiều Trí Đức - Phó trưởng Phòng TCCB công bố quyết định hoàn thành khóa tập huấn

 

Trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn

Chụp ảnh lưu niệm

 

Tác giả: P.TH

 


Chia sẻ