Viện Công nghiệp gỗ tổ chức chào mừng ngày phụ nữ Việt nam 20/10

16 tháng 10, 2017

   Chào mừng 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017) và chúc mừng sự thành công của Đại hội Chi bộ Viện Công nghiệp gỗ, nhiệm kỳ 2017 – 2020. Tối ngày 14/10/2017, Chính quyền kết hợp với Công đoàn Viện Công nghiệp gỗ đã tưng bừng tổ chức buổi  " Liên hoan chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10" với các nội dung: Thi ẩm thực, liên hoan chúc mừng và giao lưu văn nghệ.

   Đến dự buổi Liên hoan chào mừng có toàn thể CBVC Viện Công nghiệp gỗ, các nữ sinh viên, đại diện ban cán sự các lớp.

   Mở đầu chương trình buổi liên hoan chào mừng, NGƯT. GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong suốt 87 năm qua, những thành tích mà nữ cán bộ, giáo viên, sinh viên Viện Công nghiệp gỗ đã đạt được. Thành tích này góp phần đáng kể vào thành tích chung của đội ngũ CBVC Nhà trường đã và đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

   Thay mặt lãnh đạo Viện và toàn thể các thầy, các nam sinh viên, GS.TS. Phạm Văn Chương đã gửi tới các cô giáo, các nữ sinh trong Viện những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Tại buổi gặp mặt này, những bông hoa tươi thắm, những cái bắt tay thật chặt, những lời chúc hay nhất. Tất cả dường như chỉ để tặng riêng cho chị em những điều tốt đẹp nhất trên đời.

   Với phần thi ẩm thực có 03 đội tham gia gồm: Đội nữ CBVC Viện, đội nữ sinh của K59, đội nữ sinh của K60, K61, K62. Các đội đã lên ý tưởng và thực hiện chế biến, bài trí các món ăn dự thi của mình bình dị nhưng vô cùng đẹp mắt và đầy ý nghĩa. Sản phẩm dự thi đã được Ban Giám khảo gồm những chuyên gia ẩm thực hàng đầu đánh giá cao và giành được những lời khen cùng những tràng pháo tay ròn rã của tất cả những người tham dự.

   Một trong những nội dung sôi động nhất trong buổi lễ là phần giao lưu văn nghệ. Các thầy, các cô, các em sinh viên cùng cất cao tiếng hát ca ngợi đất nước, con người, ca ngợi tình yêu, tình thầy trò. Lời ca, tiếng hát và cả những vũ điệu trẻ trung đã giành được những lời cổ vũ, những tràng vỗ tay thật lớn.

   Buổi liên hoan gặp mặt và giap lưu văn nghệ nhân ngày 20/10 đã thực sự là một hoạt động ý nghĩa và bổ ích. Đây là một hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo viện và BCH tới hoạt động nữ công. Điều này, không những tạo ra khối đoàn kết vững chắc giữa cán bộ, giáo viên và sinh viên trong toàn Viện mà còn góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần, khuyến khích nữ cán bộ viên chức, các nữ sinh viên nêu cao tinh thần vượt khó, phát huy đức tính cần cù, sáng tạo trong lĩnh vực công tác và học tập góp phần vào sự phát triển chung của Viện và của Trường.

   Buổi Liên hoan, gặp mặt và giao lưu văn nghệ kết thúc trong không khí vui tươi, thoải mái, tràn ngập tiếng cười.

 

Một số hình ảnh trong buổi liên hoan chào mừng

NGƯT.GS.TS. Phạm Văn Chương phát biểu chào mừng

Tặng hoa chúc mừng cho nữ công và nữ sinh của Viện

Ban Giám khảo nhận xét và tặng hoa cho các đội dự thi

 

Nguồn: WIC

 


Chia sẻ