Tri ân các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

20 tháng 11, 2017

 

   Nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2017, Viện Công nghiệp gỗ đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt và chúc mừng các thầy cô giáo hiện đang giảng dạy và làm việc tại Viện.

   Tham dự buổi gặp mặt có: GS, TS Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng; Ban Lãnh đạo Viện cùng toàn thể giáo viên, cán bộ của Viện Công nghiệp gỗ.

   Mở đầu buổi gặp mặt, GS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam, những thành tích mà thế hệ các thầy cô giáo đã đạt được trong sự nghiệp trồng người của Trường Đại học Lâm nghiệp và Viện Công nghiệp gỗ. Nhân dịp này, GS.TS. Phạm Văn Chương đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo và CBVC trong toàn Viện. Trí tuệ của các thầy cô giáo với trách nhiệm nghề nghiệp và sự đoàn kết sẽ là động lực tạo nên sức mạnh giúp cho hoạt động đào tạo, NCKH của Viện Công nghiệp gỗ ngày càng phát triển, chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngày càng được nâng cao, đáp ứng tốt nhu cầu xã hội trong điều kiện hội nhập.

   Để tri ân thế hệ các thầy cô đi trước, thay mặt đội ngũ giáo viên trẻ, TS. Nguyễn Thị Thanh Hiền đã trao tặng Lãnh đạo Viện lẵng hoa tươi thắm cùng những lời cùng lời chúc tốt đẹp và lời cám ơn sâu sắc.

   Cũng trong ngày hội này, đại diện các lớp sinh viên với nét mặt rạng rỡ cũng tới để tri ân, chúc mừng các thầy cô giáo. Các em đã giành những bó hoa tươi thắm nhất kính tặng các thầy cô cùng những lời chúc hết sức chân thành. 

   Tại buổi lễ kỷ niệm, Đội ngũ giáo viên Viện Công nghiệp gỗ đã trân trọng tặng hoa chúc mừng các nhà giáo vừa được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân cho GS.TS. Phạm Văn Chương và Nhà giáo Ưu tú cho PGS.TS. Hoàng Việt.

   Buổi gặp mặt, tri ân các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt nam 20/11/2017 kết thúc trong không khí vui vẻ và tràn ngập tiếng cười, niềm vui.

 

Một số hình ảnh trong dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam

   

GS.TS. Phạm Văn Chương phát biểu chào mừng

Đội ngũ giáo viên trẻ tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo Viện

Đại diện các lớp sinh viên tặng hoa chúc mừng

Tặng hoa chúc mừng các Nhà giáo được phong tặng NGND và NGƯT

 

Đội ngũ giáo viên trẻ tặng hoa chúc mừng Ban Giám hiệu và HĐ trường

 

Chụp ảnh lưu niệm

 

Tác giả: PTH


Chia sẻ